Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tô Ngọc Vân

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tô Ngọc Vân
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tô Ngọc Vân

Chọn Phi Long nghĩa là bạn đang chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa trung gian tốt nhất tại Hà Nội. Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tô Ngọc Vân với đội ngũ nhân viên chất lượng. Được xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ Phi Long đào tạo bài bản từ nghiệp vụ cho đến đạo đức nghề nghiệp. Sẽ giúp bạn khỏi lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa tới nơi cần đến.

Chúng tôi là thương hiệu quy tín tạo nên từ sự tin tưởng của quý khách hàng

Với nhiều năm thành lập. Công ty Phi Long đi vào hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe chở hàng tại Việt Nam. Dịch vụ taxi tải Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại phố Tô Ngọc Vân đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong lòng người dân Hà Nội. Được khách hàng đánh giá là dịch vụ số một hiện nay. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phấn đấu. Thương hiệu Phi Long rất uy tín trong lòng khách hàng.

Vận tải Phi Long đem đến nhiều lợi thế. Khi dùng những xe đa dạng trọng tải hiện nay. Như linh hoạt dễ đi vào trong những đường nhỏ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Và được chạy vào nội thành tất cả các khung giờ. Chúng tôi có đủ nhân viên dàn xe tải lớn. Và kinh nghiệm chuyên chở đồ đạc trên địa bàn Hà Nội và đi các tỉnh Bắc Nam.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tô Ngọc Vân
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tô Ngọc Vân

Dịch vụ thuê xe của chúng tôi phân loại hàng hóa như sau:

  1. Hàng máy móc, thiết bị công nghiệp, công trình. Máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, máy nâng, máy trộn, máy cày, máy cắt, máy đập, máy dập tôn, máy ép, máy bơm cao áp, trụ nước,…
  2. Hàng may mặc, quần áo thời trang, vải sợi, chỉ cuộn, vải cuộn, vải cây…
  3. Hàng thủ công. Bàn ghế mây, gỗ, tre, nứa, bàn ghế quán ăn, quán cà phê, xích đu, thuyền mô phỏng, chiếu tre, chiếu cói, bàn ghế, giường tủ, sập thờ, tủ thờ, kệ sách, giá gỗ, phản, tủ áo, tủ bếp,…
  4. Hàng lương thực, thực phẩm. Nước ngọt, bánh kẹo, dầu ăn, tinh bột, bún khô, mì gói, các thực phẩm tươi sống,… Taxi tải hà nội giá rẻ nhất tại Hà Nội.
  5. Hàng hóa chất, nhựa đường, hạt nhựa, phụ gia, dầu nhớt,…

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tô Ngọc Vân theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support