Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Trấn Vũ

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Trấn Vũ
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Trấn Vũ

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Trấn Vũ của dịch vụ taxi tải Phi Long là xe mới 100%. Chất lượng xe an toàn tuyệt đối. Có tải trọng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển từ hàng hóa quảng cáo. Cho đến sản phẩm làm sự kiện. Hay là hàng hóa nặng như nhôm, sắt, hàng siêu trường, siêu trọng… Chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Cũng như vận chuyển đi khắp các tỉnh thành đất nước. Dịch vụ xe tải 1,25 tấn chuyên nghiệp Hà Nội.

Bạn có thể dùng xe của Phi Long để chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, hoặc chở hàng.

Taxi tải Phi Long cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng từ vật liệu xây dựng, vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản, dọn nhà kho bãi … Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về lưu thông hàng hóa. Chúng tôi không vận chuyển hàng hóa có chất độ hại, chất gây nghiện, chất cháy nổ gây nguy hiểm mà không có giấy phép của các cơ quan chức năng. Xe tải dịch vụ dọn nhà Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Trấn Vũ
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Trấn Vũ

Các tiêu chí phục vụ của vận tải Phi Long

Vận tải chuẩn. Dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa. Mà khách hàng có nhu cầu để điều xe phù hợp và tính giá cước sao cho vừa lòng khách hàng nhất.

Ngoài ra các khoản chi phí phát sinh sẽ được Phi Long cân đối để làm vừa lòng khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Để giúp bạn chọn được phương án thuê xe tải chở hàng với giá tối ưu nhất.

Giá thành hợp lí: Với dàn xe tải phong phú và chạy trên nhiều cung đường khác nhau giúp quý khách hàng có thể ghép đơn và giảm đến một nửa chi phí  Taxi tải uy tín giá rẻ.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp nhanh gọn. Thùng xe, kính phủ mui bạt, an toàn, đảm bảo tuyệt đối cho quý khách hàng và hàng hóa của bạn.

Liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Trấn Vũ theo số điện thoại 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support