Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Văn Giang

cho thuê xe tải phố văn giang
cho thuê xe tải phố văn giang

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Văn Giang của Phi Long có đủ các trọng tải xe. Thế nên Phi Long có thể đáp ứng được hết các yêu cầu vận chuyển đồ dùng, hàng hóa của bạn. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa của mình tới khắp mọi nơi một cách nhanh chóng, an toàn. 

cho thuê xe tải phố văn giang
cho thuê xe tải phố văn giang

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố văn giang

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố văn giang

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Văn Giang 

Công ty Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội được 14 năm. Chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ thuê xe tại đây. Có khách cần dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói, có khách cần chuyển văn phòng nhanh chóng. Có khách muốn thuê xe tải để chuyển hàng hóa. Trong đó vận tải hàng hóa đi các tỉnh cũng được Phi Long tiến hành.

Công ty Phi Long chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải, có trọng tải đa dạng tại phố Văn Giang. Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long đều được trang bị đầy đủ các thiết bị định vị GPS hiện đại. Bạn có thể theo dõi lộ tình xe di chuyển suốt cả quá trình vận chuyển. Phi Long cũng có nhiều đồ dùng hỗ trợ như xe kéo,… Để giúp bạn chuyển đồ lên xe được nhanh chóng nhất. Phi Long cho thuê xe tải

 

Công ty vận tải Phi Long không chỉ cung cấp dịch vụ taxi tải giá tốt nhất trên thị trường. Mà chất lượng dịch vụ cũng là một điểm nổi bật của Phi Long tại phố Văn Giang. Với những khách hàng ký hợp đồng và hợp tác lâu dài với Phi Long tại phố Văn Giang. Thì Phi Long sẽ có nhiều ưu đãi lớn về giá cước vận chuyển.

Ngoài ra, Phi Long luôn đảm bảo giá rẻ nhất luôn ổn định cho quý khách hàng phố Văn Giang. Thông tin chi tiết về giá bạn có thể xem tại website của công ty Phi Long chúng tôi. Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng phố Văn Giang 24/24.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải chở thuê tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Văn Giang

Liên hệ 0963.63.5767. Trong tháng 11 này, Phi Long tiếp tục khuyến mãi dịch vụ 20% tri ân khách hàng. hãy liên hệ Phi Long ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

dail-support
dail-support
dail-support