Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Viên

cho thuê xe tải phố viên
cho thuê xe tải phố viên

Hiện nay, tại phố Viên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải. Nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi đến các tỉnh thành. Và dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Viên cũng là một trong số đó. Người dùng có thể lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp với địa điểm cần giao. Và phù hợp với chi phí của mình. Trong đó, Phi Long là một công ty cho thuê xe tải uy tín tại phố Viên. Với 14 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

cho thuê xe tải phố viên
cho thuê xe tải phố viên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố viên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố viên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Viên 

Đội xe tải Phi Long gồm: xe tải 1,2 tấn, xe tải 1,85 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, 10 tấn,15 tấn. Chúng tôi còn có các xe container chuyên chở hàng siêu trọng đường dài tại phố Viên. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi chiếc xe Phi Long luôn trong trạng thái tốt nhất. Để có thể nhanh chóng chở hàng ngay lập tức cho quý khách hàng phố Viên.

Với những chiếc xe tải 2.5 tấn của Phi Long rất thích hợp cho quý khách hàng phố Viên. Để giao nhận hàng hóa, bán hàng tại các điểm trong nội thành Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh. Và xe tải 2.5 tấn cũng là loại xe tải có trọng tải lớn nhất có thể lưu thông trong nội thành Hà Nội. Công ty Phi Long chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng phố Viên. Hãy gọi ngay cho dich vu taxi tai tai ha noi Phi Long khi bạn cần thuê xe tải giá rẻ tại phố Viên và các tuyến phố xung quanh.

 

Vận tải Phi Long đáp ứng nhanh thời gian giao nhận hàng hóa tại tại phố Viên. Nhận vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý khách hàng tại phố Viên. Và chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa của quý khách hàng. Và sẽ tư vấn từng loại xe và từng cung đường cho hợp lý cho bạn. Để có giá cước tốt nhất cho quý khách. 

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài công ty vận tải Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Viên

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ cũng như ý kiến đóng góp của khách hàng. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Viên theo hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support