Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Cửa Nam

cho thuê xe tải phường cửa nam
cho thuê xe tải phường cửa nam

Nhu cầu cần một phương tiện giá rẻ để chở hàng tại phường Cửa Nam ngày càng tăng. Vì thế có rất nhiều đơn vị mới ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này của khách hàng phường Cửa Nam. Điều này gây khó khăn rất nhiều cho khách hàng khi thuê xe. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một dịch vụ uy tín, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đó là dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Cửa Nam.

cho thuê xe tải phường cửa nam
cho thuê xe tải phường cửa nam

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phường Cửa Nam.

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phường Cửa Nam.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Cửa Nam

Chúng tôi có thể tự hào khi nói với các bạn về dịch vụ của công ty Taxi tải Hà Nội Phi Long chúng tôi. Mỗi khách hàng phường Cửa Nam khi đến với Phi Long đều cảm thấy hài lòng. Bởi chất lượng phục vụ của công ty Phi long chúng tôi. Phi Long luôn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Cho những chiếc xe tải của mình tại phường Cửa Nam. Các xe tải của chúng tôi đa dạng từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 35 tấn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc xe tải để chở hàng hay chuyển nhà.

Nếu bạn không biết với tính chất đặc điểm hàng hóa của mình thì nên chọn chiếc nào thì phù hợp. Nhân viên của công ty Phi long chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn khi thuê xe. Với khối lượng hàng hóa như thế thì xe tải loại nào phù hợp. Xe tải nào có che chắn phục vụ đúng nhu cầu, có cần thêm xe cẩu đồ không… 

 

Bên cạnh dịch vụ chuyên chở chất lượng tốt nhất Hà Nội của công ty vận tải Phi Long. Bạn hãy yên tâm khi giao hàng cho đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp của công ty Phi Long. Cùng đầu xe trọng tải từ 10 tấn trở lên cùng với xe đầu kéo, xe 3 chân, 5 chân …. 

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

 

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Cửa Nam

Liên hệ Cho thuê xe tải Hà Nội tại phường Cửa Nam theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support