Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Hàng Buồm

cho thuê xe tải phường hàng buồm
cho thuê xe tải phường hàng buồm

Hiện nay nhiều người chuyển hàng hóa, hay chuyển nhà, di dời đi các nơi. Và có thể nói các dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển. Vì vậy công việc vận chuyển hàng hóa cũng được nhiều người lựa chọn cho thích hợp. Nhưng để vận chuyển khối lượng đồ đạc của bạn như vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ uy tín. Đó mới là điều quan trọng, phải tìm kiếm dịch vụ vận tải chất lượng tốt. Và phải có đảm bảo cho chuyến hàng cho khách hàng thuê xe vận tải. Vậy bạn đã có sự lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa  uy tín chưa? Hãy liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội của công ty Phi Long.

cho thuê xe tải phường hàng buồm
cho thuê xe tải phường hàng buồm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phường hàng buồm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phường hàng buồm

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Hàng Buồm

Công ty Thuê xe tải nhỏ chở hàng Phi Long chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn mười năm qua, Phi Long chuyên nhận vận chuyển hàng hóa. Và đặc biệt là nhận vận chuyển nhà hay văn phòng và hàng hóa uy tín trách nhiệm. Mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất, Phi Long là thương hiệu uy tín tại phường Hàng Buồm.

Vận tải Phi Long chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu về vận chuyển. Với sự góp công phần lớn đến từ những nhân viên được đào tạo. Luôn trung thành và tận tụy với khách hàng thuê xe tại phường Hàng Buồm. Những nhân viên chuyển dọn của Phi Long có kinh nghiệm hơn 14 năm qua. Chúng tôi đã chuyển cho đến hàng trăm hộ gia đình, và các cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội. 

 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phi Long. Chúng tôi cung cấp thùng carton, băng keo giấy gói đồ miễn phí cho quý khách hàng phường Hàng Buồm. Và có giá cước thấp nhất, và giảm giá cho quý khách hàng thường xuyên sử dụng. Bạn hiện đang có nhu cầu cần chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa, hay chuyển văn phòng.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Hàng Buồm

Hãy liên hệ công ty vận tải Phi Long của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Liên hệ Phi Long:  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support