Dịch vụ taxi tải Hà nội tại phường Hàng Gai

cho thuê xe tải chở hàng phường hàng gai
cho thuê xe tải chở hàng phường hàng gai

Công việc vận chuyển văn phòng hay chuyển nhà cũng như chuyển hàng hóa. Luôn là vấn đề lo ngại của các công ty vận chuyển tại Hà Nội. Nhưng đối dịch vụ taxi tải Phi Long đó sẽ không còn là vấn đề lo ngại.

cho thuê xe tải chở hàng phường hàng gai
cho thuê xe tải chở hàng phường hàng gai

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố hàng gai

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố hàng gai

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà nội tại phường Hàng Gai

Ngay sau khi khách hàng có nhu cầu thuê các dịch vụ vận chuyển. Nhân viên của Thue xe tai nho Phi Long sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng phường Hàng Gai. Bởi Phi Long có rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng thoải mái lựa chọn các dịch vụ vận chuyển phù hợp. Nhân viên của chúng tôi sau khi được sự đồng ý của khách hàng phường Hàng Gai. Đúng thời gian sẽ đến khảo sát để báo giá chính xác dịch vụ cho khách hàng phường Hàng Gai. Vì vậy khách hàng phường Hàng Gai hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi khách hàng phường Hàng Gai đồng ý với mức giá đưa ra. Nhân viên của công ty Phi Long sẽ tiến hành kí hợp đồng. Hợp đồng vận chuyển sẽ ghi cụ thể và chính xác quyền lợi cũng như nghĩa vụ của 2 bên. Đây là căn cứ pháp luật để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng phường Hàng Gai. Vì vậy hợp đồng vận chuyển sẽ được đưa ra trước khi tiến hành công việc.

 

Với dịch vụ vận chuyển của Phi Long sự hài lòng của khách hàng luôn là thành công. Vì vậy chúng tôi luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của mình. Chúng tôi luôn đáp ứng hơn những yêu cầu của  khách hàng phường Hàng Gai. Chính vì vậy khách hàng phường Hàng Gai luôn hài lòng nhất và thoải mái nhất.

Chất lượng dịch vụ của vận tải Phi Long ngoài những tiêu chuẩn của ngành dịch vụ. Chúng tôi có những tiêu chuẩn khắt khe của chính công ty đặt ra. Vì vậy hệ thống nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp. Về đạo đức nghề nghiệp cũng như kỹ năng nghiệp vụ vận chuyển.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà nội tại phường Hàng Gai

Hotline công ty vận tải Phi Long 0963.63.5767.
 

dail-support
dail-support
dail-support