Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Quỳnh Mai

cho thuê xe tải phường quỳnh mai
cho thuê xe tải phường quỳnh mai

Tại phường Quỳnh Mai có rất nhiều nhà máy, công ty, văn phòng, cửa hàng…Nắm bắt được nhu cầu muốn thuê xe tải để chuyển hàng nhanh chóng, thuận tiện. Dịch vụ taxi tải Phi Long có rất nhiều xe tải phù hợp để khách hàng chở hàng.

cho thuê xe tải phường quỳnh mai
cho thuê xe tải phường quỳnh mai

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phường Quỳnh Mai 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phường Quỳnh Mai 

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Quỳnh Mai

Xe tải của Phi Long tại phường Quỳnh Mai luôn được bảo dưỡng. Được kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao tại chi nhánh phường Quỳnh Mai. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển cho quý khách hàng thuê xe. Xe tải Phi Long chất lượng số 1 tại Hà Nội, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn đời mới. Phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của quý khách hàng hàng thuê xe. Lựa chọn taxi tải Phi Long tại phường Quỳnh Mai sẽ là một quyết định sáng suốt của bạn.

 1. Chiếc xe tải của chúng tôi chạy đi các tỉnh thành hay tại thành phố Hà Nội đều có giấy phép 24h bạn không phải lo lắng.
 2. Thuê xe tải của Phi Long có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội. Mà không lo giờ cấm xe đảm bảo cho những chuyến hàng không chậm trễ.
 3. Xe tải Phi Long chuyên dụng thùng kín. Bạn có thể yên tâm với xe tải Phi Long toàn đời mới và có giấy phép chạy 24h. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long tại phường Quỳnh Mai.
 4. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động để chọn lựa vì Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội Phi Long có nhiều loại xe. 
 

Phi Long cam kết với quý khách hàng phường Quỳnh Mai ở đâu giá rẻ hơn chúng tôi. Phi Long mang thương hiệu nổi tiếng đến cho quý khách hàng thuê xe mà giá lại cực rẻ. Phi Long luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi trường hợp. Phi Long có những chiếc xe tải 24h sẽ chạy thông suốt tại phường Quỳnh Mai nói riêng. Hay bất cứ đâu tại Hà Nội. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cần xe tải tại Hà Nội.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Quỳnh Mai

Liên hệ Phi Long chúng tôi để được phục vụ cho quý khách hàng. Liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phường Quỳnh Mai theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support