Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại tại đường Tây Mỗ

cho thuê xe tải đường tây mỗ
cho thuê xe tải đường tây mỗ

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Tây Mỗ với chất lượng xe an toàn tuyệt đối. Có tải trọng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa như vật liệu xây dựng, lương thực… Chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Cũng như vận chuyển đi khắp các tỉnh thành cho khách hàng.

cho thuê xe tải đường tây mỗ
cho thuê xe tải đường tây mỗ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường tây mỗ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường tây mỗ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại tại đường Tây Mỗ

Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng. Từ vật liệu xây dựng, hàng may mặc, hàng nông thủy hải sản, … Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về lưu thông hàng hóa. Chúng tôi không vận chuyển hàng hóa  cháy nổ gây nguy hiểm. Mà không có giấy phép của các cơ quan chức năng.

Việc gặp sự cố khi vận chuyển hàng hóa hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc. Là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng thuê xe.

Dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa mà khách hàng được điều xe phù hợp. Và tính giá cước sao cho vừa lòng khách hàng nhất. Ngoài ra các khoản chi phí phát sinh sẽ được Phi Long cân đối. Để làm vừa lòng khách hàng, chúng tôi cũng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Để giúp bạn chọn được phương án thuê xe tải chở hàng với giá tối ưu nhất. Ngoài ra chúng tôi còn dich vu xe tai ở Hồ Chí Minh.

 Với dàn xe tải phong phú và chạy trên nhiều cung đường khác nhau của thuê xe tải chở hàng Phi Long. Đội ngũ lái xe, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp nhanh gọn. Thùng xe, kính phủ mui bạt, an toàn, đảm bảo tuyệt đối. Cho quý khách hàng và hàng hóa của bạn.

taxi tải hà nội chất lượng cao
taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại tại đường Tây Mỗ

Liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Tây Mỗ theo số điện thoại 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support