Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Thắng Lợi

cho thuê xe tải xã thắng lợi
cho thuê xe tải xã thắng lợi

Dịch vụ taxi tải Hà Nội là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích khi đến với Phi Long. Chúng tôi được biết đến là một công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa. Chúng tôi có các xe tải chạy đều đặn từ 1 tấn cho đến 30 tấn. Vì thế khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển của Phi Long. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao tài sản của bạn cho chúng tôi.

cho thuê xe tải xã thắng lợi
cho thuê xe tải xã thắng lợi

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh xã thắng lợi

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh này là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh xã thắng lợi

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Thắng Lợi

Khi bạn thuê xe của chúng tôi, việc vận chuyển hàng hóa chưa bao giờ đơn giản cho bạn như vậy. Ngoài đội xe tải đa dạng các loại trọng tải từ 3 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn… Chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị hỗ trợ như xe kéo, thùng cat tông, giây thừng… Thế nên hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn tối đa. Sẽ không bị va đập hay xước xát khi vận chuyển.

Ngoài ra, thủ tục hợp đồng thuê xe của Phi Long tại xã Thắng lợi. Vô cùng nhanh gọn mà vẫn đảm bảo đủ tính pháp lý. Taxi tải Phi Long của chúng tôi đáp ứng vận chuyển trên mọi tuyến đường. Với nhiều chủng loại xe khác nhau thì ở bất kỳ địa hình nào. Chúng tôi cũng sẵn sàng vận chuyển. Phục vụ bạn chở hàng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng

 

Dịch vụ Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long tại xã Thắng Lợi vô cùng tiện lợi. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi theo ngày, theo tháng, theo năm… Với mỗi một mức thuê sẽ có một giá thành khác nhau phù hợp với khách hàng. Phi Long luôn đảm bảo giá thành dịch vụ luôn ở mức ổn định nhất. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ký các hợp đồng vận chuyển lâu dài. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho mỗi quý khách hàng thuê xe.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Dịch vụ taxi tải hà nội Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Thắng Lợi

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ taxi tải tại hà nội Phi Long. Liên hệ  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support