Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Tri Thủy

cho thuê xe tải xã tri thủy
cho thuê xe tải xã tri thủy

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Tri Thủy của Phi Long có đội xe tải mới, chất lượng xe an toàn tuyệt đối. Xe tải Phi Long có tải trọng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Cũng như vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành đất nước.

cho thuê xe tải xã tri thủy
cho thuê xe tải xã tri thủy

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh xã tri thủy

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh xã tri thủy

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Tri Thủy

Taxi tải chở hàng tại hà nội Phi Long cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng. Từ vật liệu xây dựng, vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản, dọn nhà kho bãi … Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam về lưu thông hàng hóa. Chúng tôi không vận chuyển hàng hóa bị cấm. Mà là chất gây nghiện, chất cháy nổ gây nguy hiểm mà không có giấy phép của các cơ quan chức năng.

 

 Dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa cần vận chuyển mà khách hàng có nhu cầu để điều xe phù hợp. Và Phi Long sẽ tính giá cước sao cho vừa lòng khách hàng nhất. Ngoài ra các khoản chi phí phát sinh sau vận chuyển. Sẽ được dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long cân đối để làm vừa lòng khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng xã Tri Thủy. Để giúp bạn chọn được phương án thuê xe tải vận chuyển với giá tối ưu nhất.

Giá thành hợp lí: Với dàn xe tải đa dạng tải trọng của Phi Long và chạy trên nhiều cung đường khác nhau. Giúp quý khách hàng xã Tri Thủy có thể ghép đơn và giảm đến một nửa chi phí.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe, bốc dỡ hàng hóa của Phi Long chuyên nghiệp nhanh gọn. Thùng xe, kính phủ mui bạt, an toàn, đảm bảo tuyệt đối. Cho đồ đạc và hàng hóa của bạn.

taxi tải hà nội chất lượng cao
taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Tri Thủy

Liên hệ Dịch vụ xe tải Hà Nội tại xã Tri Thủy theo số điện thoại 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support