Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Đức Thọ

cho thuê xe tải đường lê đức thọ
cho thuê xe tải đường lê đức thọ

Vận tải Phi Long đã và đang phát triển các chi nhánh. Ở các khu vực các con phố trên Hà Nội. Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Đức Thọ có đủ loại xe tải các trọng tải lớn nhỏ. Đảm bảo cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình. Và đặc biệt chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng tại Hà Nội, và thành phố Hồ Chí Minh.

cho thuê xe tải đường lê đức thọ
cho thuê xe tải đường lê đức thọ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Đức Thọ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Chúng tôi nắm bắt được những khách hàng hiện nay đang có nhu cầu cao. Cần thuê xe tải tại các thành phố lớn. Chúng tôi có mong muốn được hỗ trợ các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan xí nghiệp tại đường Lê Đức Thọ. Xe tải của Phi Long nhằm phục vụ an tâm nhất cho khách hàng. Khi quý khách hàng tại đường Lê Đức Thọ có nhu cầu dùng đến chiếc xe tải. Công ty Phi Long chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Đức Thọ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Đức Thọ

Bạn cần xe taxi tải chuyển nhà bây giờ chỉ là chuyện nhỏ khi đã có công ty Phi Long. Taxi tải Phi Long sẽ là một người bạn thân thiết của tất cả quý khách hàng. Không chỉ tại đường Lê Đức Thọ mà còn trên cả Hà Nội. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài Phi Long. Chúng tôi sẽ giải quyết hết vấn đề cho quý khách hàng. Cần thuê xe tải  chuyển nhà, chuyển hàng.

Phi Long chúng tôi cho thuê xe ô tô trọng tải 1,25 tấn, hay xe tải 2,5 tấn, cho đến 5 tấn. Vận tải Phi Long chúng tôi sẽ đều đáp ứng hết cho quý khách hàng tại đường Lê Đức Thọ. Khi quý khách hàng khi đến với taxi tải Phi Long của chúng tôi. Không chỉ có giá tốt nhất, mà còn tích kiệm thời gian quý báu cho quý khách hàng tại đường Lê Đức Thọ. Tất cả các loại xe tải của chúng tôi đều có thể chạy 24h trong thành phố Hà Nội.

Những nhân viên tài xế có kinh nghiệm trong suốt hơn 10 năm qua. Luôn cống hiến nhằm giúp khách hàng có thể có một dịch vụ hoàn hảo đến với bạn. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí với dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Phi Long.

taxi tải hà nội chất lượng cao
taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Đức Thọ

Liên hệ Dịch vụ taxi tải cho thuê xe tải tại đường Lê Đức Thọ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support