Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nam trung yên

cho thuê xe tải đường nam trung yên
cho thuê xe tải đường nam trung yên

Để giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc một cách tiện lợi hơn. Trên mỗi một con phố tại Hà Nội đều có dịch vụ của công ty Phi Long. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng cho quý khách. Hãy đến với dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long. Phi Long luôn đúng giờ khi quý khách hàng cần giao hàng gấp. Vì thế hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long là một địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể tìm đến. Công ty vận tải Phi Long không chỉ phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội. Mà tất cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Chúng tôi đều đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ tốt nhất.

cho thuê xe tải đường nam trung yên
cho thuê xe tải đường nam trung yên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường nam trung yên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường nam trung yên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nam trung yên

Vận tải Phi Long một hãng chở hàng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại đường nam trung yên. Quý khách hàng có nhu cầu can thue taxi tai tai ha noi hãy liên hệ chúng tôi. Để được những nhân viên tổng đài chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng.

Công việc của công ty chúng tôi là luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phân bố lái xe chuyên chạy trên các tuyến đường. Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách. Gao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách.

 

Mỗi một chiếc xe của chúng tôi đều thuộc thế hệ dòng xe mới nhất, với nhiều kiểu dáng đa dạng. Đội ngũ nhân viên bảo dưỡng xe thường xuyên. Đảm bảo chất lượng thuê xe. Giá thành dịch vụ tính theo loại xe và thời gian thuê của quý khách hàng. Đơn giá rất rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả. 

Quý khách có nhu cầu cần thuê Taxi tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá. 

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Dịch vụ taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nam trung yên

Hotline  Taxi tải uy tín giá rẻ 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support