Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Huỳnh Tấn Phát

cho thuê xe tải phố huỳnh tấn phát
cho thuê xe tải phố huỳnh tấn phát

Công ty Phi Long là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Huỳnh Tấn Phát. Chúng tôi có đủ mọi loại xe tải khác nhau để phục vụ khách hàng chuyển nhà hay chở hàng. Tùy từng khối lượng hàng hóa mà bạn có thể chọn loại xe phù hợp. Phi Long sẽ tư vấn chọn xe cho quý khách hàng tại phố Huỳnh Tấn Phát.

Dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ là một dịch vụ tiêu biểu của công ty Phi Long tại phố Huỳnh Tấn Phát. Nhiều khách hàng tại đây tin tưởng lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi. Phi Long là thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường dịch vụ vận tải. Trong 14 năm qua, Phi Long đã cho thuê hàng ngàn chiếc xe tải. Giúp khách hàng tại phố Huỳnh Tấn Phát vận chuyển thành công nhiều chuyến hàng.

cho thuê xe tải phố huỳnh tấn phát
cho thuê xe tải phố huỳnh tấn phát

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Huỳnh Tấn Phát 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Huỳnh Tấn Phát 

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long tại phố Huỳnh Tấn Phát

 • Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại phố Huỳnh Tấn Phát. Phi Long đầu tư nâng cấp số lượng xe tải chất lượng cao. Với dàn xe nhiều trọng tải, với nhiều mẫu mã như xe tải mui bạt, thùng lửng hay thùng kín. Tùy thuộc vào loại hàng hóa mà bạn cần vận chuyển tại phố Huỳnh Tấn Phát.
 • Giá thành cho thuê xe tải Phi Long luôn rẻ và không có phát sinh. Vì chúng tôi luôn muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng phố Huỳnh Tấn Phát. Hơn nữa, Phi long lại luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có chế độ bảo hành tốt. Chúng tôi có kí kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng. Và có trách nhiệm đảm bảo quyền lợi cho họ, có bồi thường nếu xảy ra sự cố.
 • Vận tải Phi Long tại phố Huỳnh Tấn Phát luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ đã có kinh nghiệm lái xe lâu năm, thông thuộc đường xá Hà Nội. Được cấp giấy phép lái xe đầy đủ và luôn đảm bảo an toàn khi vận hành xe.

Với đội xe tải hiện đại, số lượng lớn, chất lượng cao. Được công ty Phi Long chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên tại phố Huỳnh Tấn Phát. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất  với chi phí rẻ nhất.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Taxi tải uy tín Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Huỳnh Tấn Phát

Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Liên hệ 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support