Dịch vụ taxi tải tại phố Nguyễn Công Hoan

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thượng Thanh
Cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Đặng Xuân Bảng

Khách hàng khi thuê dịch vụ vận tải nói chung hay bất cứ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội nào quan tâm đến 2 yếu tố. Đầu tiên là chất lượng dịch vụ và thứ 2 là giá thành sản phẩm.

Chất lượng dịch vụ của vận tải Phi Long được đánh giá tốt nhất

Phi Long được thành lập từ những ngày đầu của dịch vụ vận tải. Đến nay dịch vụ xe tải chở thuê Phi Long đã không ngừng lớn mạnh. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh đội ngũ xe trên địa bàn toàn quốc. Lực lượng nhân viên đông đảo. Khách hàng sẽ luôn được phục ngay khi có nhu cầu và không phải chờ đợi.Khi đã thống nhất hợp đồng vận chuyển. Nhân viên của Phi Long sẽ sắp xếp kế hoạch xe đồng thời thông báo cho khách hàng thời gian cũng như lộ trình xe đi.

Bên lái xe Phi Long có trách nhiệm nhận hàng và kiểm đếm hàng cùng khách hàng. Sau cũng sẽ làm biên bản nhận hàng. Khi giao hàng nhân viên của Phi Long sẽ cùng khách hàng xác nhận số lượng hàng. Hàng hóa phải theo như biên bản đã ghi và mang về văn phòng công ty.

Dịch vụ taxi tải tại phố Nguyễn Công Hoan
Dịch vụ taxi tải tại phố Nguyễn Công Hoan

Các dịch vụ vận chuyển của Phi Long luôn nghiêm túc thực hiện khi không có giám sát

Với dịch vụ vận chuyển bắc nam của Phi Long. Khách hàng không cần người đi theo áp tải hay giám sát. Kể cả với công việc giao nhận nhân viên của Phi Long sẽ làm thay và công việc vẫn trôi chảy. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu đi cùng để theo dõi chuyến đi hay có việc phát sinh. Nhân viên xe tải của chúng tôi có 2 chỗ ngồi cho khách hàng. Việc giao nhận hàng luôn đảm bảo diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian.

Các công việc của Phi Long luôn được ưu tiên cho khách hàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Chúng tôi không chỉ làm giờ hành chính. Bất kể khung giờ nào khách hàng cảm thấy là thuận tiện. Sau khi thông báo nhân viên của Phi Long sẽ có mặt.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support