Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại đường long biên 1

cho thuê xe tải đường long biên 1
cho thuê xe tải đường long biên 1

Công ty Phi Long là địa chỉ cung cấp Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng chuyên nghiệp. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại đây hãy liên hệ Phi Long. Bạn cần xe tải chở hàng loại nào là sẽ có ngay xe tải loại đó.

cho thuê xe tải đường long biên 1
cho thuê xe tải đường long biên 1

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường long biên 1

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường long biên 1

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại đường long biên 1

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín 13 năm tại Hà Nội. Thương hiệu đó được xây dựng bằng sự cố gắng của toàn bộ nhân viên. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều khách hàng. Phi Long tự hào vì được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi chúng tôi luôn nâng cấp hệ thống xe tải chất lượng cao . Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, luôn được rèn luyện, nâng cao tay nghề.

Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo hợp đồng vận chuyển. Thời gian vận chuyển đảm bảo luôn chính xác và nhanh chóng. Nhân viên của Phi Long đều là những người cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc vận chuyển. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được bảo quản trong trạng thái tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có sai sót xảy ra.

 

Công ty chúng tôi lúc nào cũng nhiều chiếc xe túc trực 24/24h. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng cần vận chuyển tại đường long biên 1. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bất cứ trục trặc nào xảy ra do lỗi của nhân viên chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại đường long biên 1

Mọi chi tiết về dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ, xin liên hệ với chúng tôi qua số  Hotline Phi Long 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support