Dịch vụ xe tải chở hàng phố Khúc Hạo

cho thuê xe tải phố khúc hạo
cho thuê xe tải phố khúc hạo

Khi chuyển địa điểm từ phố Khúc Hạo đến một ngôi nhà mới, hay chuyển đến một văn phòng mới… Quý khách hàng có rất nhiều đồ dùng vật dụng cần vận chuyển và lắp đặt. Khi bạn chỉ có các phương tiện nhỏ như xe máy thì việc vận chuyển vô cùng khó khăn. Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng tại phố Khúc Hạo. Dịch vụ xe tải chở hàng giảm giá 20% Phi Long phố Khúc Hạo ra đời

Công ty Phi Long chúng tôi có mở ra dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Đó là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Khúc Hạo. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại đây.

cho thuê xe tải phố khúc hạo
cho thuê xe tải phố khúc hạo

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố khúc hạo

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố khúc hạo

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ xe tải chở hàng phố Khúc Hạo 

Vì chúng tôi là một công ty vận tải lớn, có trên mười năm kinh nghiệm phục vụ tại phố Khúc Hạo. Tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi ký kết thành công hàng trăm hợp đồng với khách hàng tại phố Khúc Hạo. Họ sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và đều có những đánh giá tích cực sau khi sử dụng.  Khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ tới hotline của công ty tại chi nhánh phố Khúc Hạo. Công việc còn lại nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giải quyết thay bạn.

Chúng tôi có giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất trên thị trường tại phố Khúc Hạo. Khách hàng của chúng tôi được miễn phí 100% các vật dụng như thùng carton, băng keo,… Nếu như chỉ vận chuyển mà không bọc lót sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của hàng hóa khi vận chuyển. Vì vậy chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên làm tốt nhất công đoạn này để khách hàng yên tâm. Thuê xe tải nhỏ tại phố Khúc Hạo.

Với đội xe tải hiện đại được công ty chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất tới tay đối tác. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp nhất tại phố Khúc Hạo. 

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa từ phố Khúc Hạo  đi các tỉnh xa. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn. Với những khách hàng tại phố Khúc Hạo, Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng phố Khúc Hạo

Quý khách hàng vui lòng liên hệ số 096363.5767 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Thuê xe tải hà nội

dail-support
dail-support
dail-support