Giảm giá khi thuê xe tải vận chuyển ngày Quốc Khánh 2-9

Giảm giá khi thuê xe tải vận chuyển ngày Quốc Khánh 2-9
Giảm giá khi thuê xe tải vận chuyển ngày Quốc Khánh 2-9

Dịch vụ vận tải Phi Long là một công ty dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích khi đến với Thue xe tai gia re Phi Long. Chúng tôi được biết đến là một công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa theo tháng. Các chuyến hàng của chúng tôi có các xe chạy đều đặn từ 1 tấn cho đến 30 tấn. Vì thế khi bạn chọn dịch vụ của Phi Long. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao tài sản của bạn cho chúng tôi. Đặc biệt, từ ngày 25/8/2018 đến ngày 05/09/2019 chúng tôi có hàng loạt chương trình giảm giá khi thuê xe tải vận chuyển ngày Quốc Khánh 2-9.

Những ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ của Phi Long:

  • Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầy đủ. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Từ quy mô nhỏ như vận chuyển đồ đạc nhà cửa, văn phòng cho tới lớn như vận chuyển container hàng hóa đi Bắc Nam.
  • Đội ngũ công nhân viên lành nghề. Được đào tạo một cách bài bản, thạo nghề. Và nắm bắt tốt các quy trình phương án vận chuyển của công ty rồi mới được cử đi thực hiện hợp đồng.
  • Phi Long là một doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Chúng tôi vẫn đã và đang có nguyện vọng mở rộng thị trường. Nên chúng tôi sẽ hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình. Với mức cước rẻ nhất, tất nhiên chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Xe tải chuyển văn phòng trọn gói hà nội của Phi Long
  • Chúng tôi hoạt động 24/24 các ngày trong tuần. Để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Và sẵn sàng thu xếp lịch theo yêu cầu của khách. Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh doanh của khách hàng.

    Giảm giá khi thuê xe tải vận chuyển ngày Quốc Khánh 2-9
    Giảm giá khi thuê xe tải vận chuyển ngày Quốc Khánh 2-9

Giá thành dịch vụ vô cùng hợp túi tiền cho khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tải của Phi Long vô cùng tiện lợi. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi theo ngày, theo tháng, theo năm… Với mỗi một mức thuê sẽ có một giá thành khác nhau. Phi Long luôn đảm bảo giá thành dịch vụ vận tải hàng bắc nam luôn ở mức ổn định nhất. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ký các hợp đồng làm ăn lâu dài.

Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho mỗi quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giảm giá khi thuê xe tải vận chuyển ngày Quốc Khánh 2-9. Liên hệ  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support