Hà Nội taxi tải chuyên nghiệp phố Cầu Đất

cho thuê xe tải phố cầu đất
cho thuê xe tải phố cầu đất

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay văn phòng. Bạn cần tìm kiếm Hà Nội taxi tải chuyên nghiệp, mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy bấm máy gọi cho công ty Phi Long tại đây. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, đáp ứng nhu cầu vận tải của các bạn.

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi là 1 công ty vận tải có uy tín tại phố Cầu Đất. Chúng tôi cam kết luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Giá thành dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.

cho thuê xe tải phố cầu đất
cho thuê xe tải phố cầu đất

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố cầu đất

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố cầu đất

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long tại phố Cầu Đất. 

Vận tải Phi Long có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tại phố Cầu Đất. Chúng tôi đã vận chuyển hàng nghìn chuyến hàng đi khắp mọi nơi. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, cần vận chuyển hàng hóa tại phố Cầu Đất. Phi Long sẽ giúp khách hàng vận chuyển, giao hàng nhanh chóng. Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Cầu Đất được đánh giá cao. Và đã trở thành đối tác tin cậy cho các công ty tại khu vực này.

Các xe tải của công ty Phi Long luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Trên mỗi chiếc xe tải của Phi Long tại phố Cầu Đất đều có thiết bị định vị GPS. Nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình. Các nhân viên lái xe tại phố Cầu Đất đều là người có kinh nghiệm. Và được cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Nên quý khách hàng yên tâm về sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ taxi tải rẻ hà nội

Phi Long luôn có nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng tại phố Cầu Đất. Phi Long đảm bảo cho khách hàng phố Cầu Đất sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Phi Long phục vụ quý khách hàng 24/24, kể cả ngày nghỉ lễ. 

Chúng tôi không chỉ đầu tư cho những chiếc xe tải tại phố Cầu Đất. Mà chúng tôi còn đầu tư cho cả nguồn nhân lực của công ty. Nhân viên Phi Long  đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp về kĩ năng.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hà Nội taxi tải chuyên nghiệp phố Cầu Đất

Bạn hãy gọi điện tới dịch vụ Taxi tải Hà Nội của chúng tôi theo số Hotline 0963.63.5767. Để được biết thêm các thông tin khuyến mại  nhé.

dail-support
dail-support
dail-support