Hà Nội Taxi tải uy tín tại phố Cầu Bươu

cho thuê xe tải phố cầu bươu
cho thuê xe tải phố cầu bươu

Hơn 14 năm kinh nghiệm vận chuyển, từ ban đầu tham gia vào lĩnh vực vận chuyển bằng một vài chiếc xe tải nho nhỏ. Đến nay, sau 14 năm đi vào hoạt động, dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long đã trang bị cho mình. Hàng trăm đầu xe tải lớn nhỏ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển cho mọi đặc điểm tính chất của hàng hóa. Hà Nội Taxi tải uy tín tại phố Cầu Bươu của Phi Long. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của quý khách.

cho thuê xe tải phố cầu bươu
cho thuê xe tải phố cầu bươu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Cầu Bươu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh  phố cầu Bươu                                                                                         

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Hà Nội Taxi tải uy tín tại phố Cầu Bươu. 

Phi Long cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng phố Cầu Bươu dưới nhiều hình thức. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải là một trong những thế mạnh của Phi Long. Các loại xe tải của Phi Long thường xuyên được bảo trì. Bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên.

Thùng xe Phi Long luôn trong tình trạng sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước. Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà Phi Long sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại xe phù hợp nhất. Giúp tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. Phi Long còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng hoặc quá khổ.

Không chỉ chuyển hàng tại Hà Nội, chúng tôi  còn luôn chú trọng phát triển các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam. Dàn xe được trang bị mới 100% của Phi Long với thùng xe rộng sâu đạt chuẩn, được phủ mui bạt kín chắc chắn.

Thế nên  đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng phố Cầu Bươu. Bên cạnh đó thùng xe Phi Long được tháo lắp đóng mở nhanh gọn. Dễ dàng bảo đảm bốc dỡ hàng hóa. Rất thuận tiện chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh.

Những chiếc xe của Phi Long không chỉ mới ở bên ngoài. Mà xe tải còn được bảo dưỡng định kỳ, làm mới cả các động cơ ở bên trong. Vì thế khi bạn cần xe tải, chúng tôi có thể điều xe tới ngay cho bạn mà không cần phải chần chừ nhiều.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội giá rẻ nhất Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hà Nội Taxi tải uy tín tại phố Cầu Bươu

Liên hệ vận tải tại phố Cầu Bươu theo hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support