Hãng taxi tải Hà Nội trọn gói tại phố Cao Lỗ

cho thuê xe tải vận chuyển phố cao lỗ
cho thuê xe tải vận chuyển phố cao lỗ

Ngày nay phố Cao Lỗ có nhiều người dân chuyển đến sinh sống và làm ăn. Với hàng trăm đầu xe trọng tải lớn nhỏ đa dạng. Hãng taxi tải Hà Nội trọn gói tại phố Cao Lỗ sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

cho thuê xe tải vận chuyển phố cao lỗ
cho thuê xe tải vận chuyển phố cao lỗ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố cao lỗ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố cao lỗ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Hãng taxi tải Hà Nội trọn gói tại phố Cao Lỗ

Trên phố Cao Lỗ, vận tải Phi Long được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì chúng tôi có nhiều đầu xe tải nhỏ đa dạng tại phố Cao Lỗ. Xe tải Phi Long đều đã được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội. Vô cùng thích hợp với các mặt hàng hóa khác nhau mà khách hàng cần vận chuyển.

Quý khách có thể yên tâm vì sẽ được Phi Long tư vấn cho bạn xe tải loại tốt nhất. Hợp nhất với hàng hóa của bạn nhất khi chở hàng tại phố Cao Lỗ. Vận tải Phi Long chúng tôi không ngừng vươn xa đi các nơi, các tỉnh thành. Và Phi Long luôn cố gắng mở thêm chi nhánh, bãi đỗ xe, và văn phòng đại diện. Nhằm giúp phục vụ quý khách hàng phố Cao Lỗ một cách tiện lợi nhất.

Hệ thống xe tải trọng tải nhỏ vận chuyển linh hoạt trong nội thành Hà Nội. Công ty Phi Long còn có nhiều xe tải cỡ lớn phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa. Đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam và vận chuyển tại Hà Nội. Từ nội thành Hà Nội đi đến Vĩnh Phúc, Hải Dương, Lào Cai, Yên Bái, Đà Lạt, thành phố Hồ Chí Minh… Và vận chuyển từ các thành phố ấy vận chuyển ngược trở lại Hà Nội.

Hơn thế nữa được các doanh nghiệp kinh doanh luôn coi Taxi tải Phi Long là người bạn đồng hành. Hiện nay Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng phố Cao Lỗ. Bạn có thể yên tâm khi gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để đặt xe mà bạn cần. Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa. Và cần đến loại taxi tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn…tại phố Cao Lỗ.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hãng taxi tải Hà Nội trọn gói tại phố Cao Lỗ

Vậy bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài cho thuê xe tải Phi Long tại phố Cao Lỗ. Để phục vụ bạn vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi sẽ chắc chắn thời gian xe tải Phi Long đến nhanh chóng và đúng giờ. Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Cao Lỗ theo số 0963.63.5767. 

dail-support
dail-support
dail-support