Hãng xe tải chất lượng giá rẻ Phi Long đường Nguyễn Khoái

cho thuê xe tải đường nguyễn khoái
cho thuê xe tải đường nguyễn khoái

Với 13 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển và đội xe taxi tải đa dạng các loại trọng tải. Phi Long đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại đường Nguyễn Khoái. Đó chính là động lực để Phi Long phát triển không ngừng như ngày hôm nay. Với những chiếc xe tải nhỏ gọn, được đăng ký giấy phép hoạt động đầy đủ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ taxi tải của chúng tôi chở mọi hàng hóa. Đi khắp nơi nơi trên các tỉnh thành của đất nước. Phi Long rất vui lòng khi là người bạn đồng hành cùng phát triển của doanh nghiệp bạn.Hãng xe tải chất lượng giá rẻ Phi Long đường Nguyễn Khoái.

cho thuê xe tải đường nguyễn khoái
cho thuê xe tải đường nguyễn khoái

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Khoái.

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh này là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Khoái.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Hãng xe tải chất lượng giá rẻ Phi Long đường Nguyễn Khoái 

Qua 12 năm đầu tư và phát triển đến nay, công ty Phi Long đã trang bị hàng chục đầu xe tải lớn nhỏ. Chúng tôi có đủ các loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn, container… Bạn có thể thoải mái chọn cho mình những chiếc xe tải nào phù hợp nhất.

Nếu bạn không biết với hàng hóa của mình như thế thì nên chọn chiếc xe tải ra sao. Nhân viên của chúng tôi tại đường Nguyễn Khoái sẽ tư vấn giúp bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline của Phi Long tại đường Nguyễn Khoái. Nhân viên trực tổng đài sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Giá thành của dịch vụ vận chuyển cũng sẽ được báo ngay sau đó. Giá Dich vu xe tai chở hàng của Phi Long. Đảm bảo rẻ nhất mặt bằng chung trên thị trường. 

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long:

Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm. Một quy trình dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp mà lại uy tín. Chính việc này đã làm nên thương hiệu của công ty Phi Long.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng đường Nguyễn Khoái. Gồm có quãng đường muốn vận chuyển, trọng xe tải cần thuê, rồi Phi Long sẽ báo giá. Nếu bạn đồng ý giá hai bên sẽ tiến hành bước sau.

Bước 2. Thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng ngày giờ đã hẹn. Nhân viên của chúng tôi tại đường Nguyễn Khoái sẽ điều xe tải đến cho bạn. Trước đó, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn. 

Bước 4. Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Bước 5. Thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hãng xe tải chất lượng giá rẻ Phi Long đường Nguyễn Khoái

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại đường Nguyễn Khoái. Liên hệ Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàng Mai 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support