Hãng xe tải chất lượng Hà Nội đường Trần Quang Khải

cho thuê xe tải đường trần quang khải
cho thuê xe tải đường trần quang khải

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Hãng xe tải chất lượng Hà Nội đường Trần Quang Khải. Để quên đi những nỗi lo khi chuyển nhà . Thật là điều vinh hạnh mà Phi Long đã làm được trong thời gian qua. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo được lòng tin vững chắc cho mỗi khách hàng. Thật tuyệt vời hơn khi bạn được phục vụ bởi dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

cho thuê xe tải đường trần quang khải
cho thuê xe tải đường trần quang khải

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Trần Quang Khải

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Trần Quang Khải

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Hãng xe tải chất lượng Hà Nội đường Trần Quang Khải

Với thuê xe tải tại đường Trần Quang Khải. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khác nữa. Phi Long sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của khách hàng được an toàn nhất. Chúng tôi cũng cam kết luôn có thuận lợi nhất cho khách hàng

Hơn thế nữa, cán bộ lái xe của Phi Long được đào tạo bài bản. Cùng kỹ năng lái xe an toàn. Công nhân còn được đào tạo về quá trình linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra trên đường. Nhân viên của dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Trần Quang Khải bốc xếp hàng hóa hỗ trợ ngoài. Sẽ xếp từng thùng hàng, từng loại đồ một cách khoa học. Vì thế xe tải có thể tiết kiệm diện tích. Có thể chứa thêm đồ.

Giá thành Hãng xe tải chất lượng Hà Nội đường Trần Quang Khải vô cùng phải chăng. Hàng chục xe với nhiều chủng loại. Mỗi xe đều được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Vì thế bất kỳ lúc nào bạn cần xe. Chúng tôi có thể điều xe ngay lập tức tới cho khách hàng.

Sự so sánh về dịch vụ của Phi Long và các loại xe tải hoạt động tự do. Các bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Chi phí mà các lái xe tự do đưa ra có thể khá rẻ. Nhưng sẽ đi cùng với nó là sự thiếu an toàn cho hàng hóa của bạn.

 Bảng giá của Phi Long rất rõ ràng. Giá được dựa trên tải trọng xe, lộ trình chuyến đường, và nhân viên bốc xếp (bên ngoài).

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải uy tín giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hãng xe tải chất lượng Hà Nội đường Trần Quang Khải

Bạn có thể liên hệ tới dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại đường Trần Quang Khải của Phi Long theo số 0963.63.5767 để biết thêm thông tin. 

dail-support
dail-support
dail-support