Hãng xe tải Phi Long phố Đoàn Nhữ Hài

cho thuê xe tải phố đoàn nhữ hài
cho thuê xe tải phố đoàn nhữ hài

Vận tải Phi Long là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, vận tải hàng hóa bắc trung nam. Phi Long có rất nhiều dịch vụ mới ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bạn có thể trải nghiệm sự vượt trội khi chọn Thuê xe tải Phi Long tại phố Đoàn Nhữ Hài.

cho thuê xe tải phố đoàn nhữ hài
cho thuê xe tải phố đoàn nhữ hài

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố đoàn nhữ hài

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố đoàn nhữ hài

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Đoàn Nhữ Hài

Chúng tôi đã chú trọng rất nhiều trong đầu tư và quản lý về dịch vụ cho thuê xe. Với hàng chục đầu xe tải lớn nhỏ của các hãng nổi tiếng như Suzuki, Thaco, Kia,.. phục vụ đủ khách hàng.

Bạn chuyển hàng vào giờ cao điểm hay giờ được hoạt động bình thường của xe tải trong thành phố,.. Chính vì vậy khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Để được thông báo chi tiết về giá công ty dọn nhà chuyên nghiệp , hoặc chuyển văn phòng.

Với chi phí luôn đưa ra giá thuê xe tải chuyển nhà. Chuyển văn phòng với giá cạnh tranh nhất. So với các hãng taxi tải vận chuyển khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nó được chúng tôi đưa ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như dựa vào cự ly quãng đường cần vận chuyển, việc bốc xếp đồ đạc ở địa điểm thuận lợi hay không thuận lợi.

Ưu điểm của xe tải Phi Long tại phố Đoàn Nhữ Hài

Chất lượng xe của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo. Các xe thuộc dòng mới, tân trang bảo dưỡng định kỳ. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn dịch vụ Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội.

 • Luôn di chuyển trong mọi tuyến đường trong Hà Nội.
 • Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ. Xe trọng tải 500kg không lo bị kẹt khi tắc đường. Nó vẫn có thể đi được vào những con ngõ nhỏ.
 • Giảm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng. Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi. Nhưng nó vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hóa.
Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hãng xe tải chuyên nghiệp Phi Long phố Đoàn Nhữ Hài

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Đoàn Nhữ Hài để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support