Hãng xe tải giá rẻ phố Hoàng Hoa Thám

cho thuê xe tải phố hoàng hoa thám
cho thuê xe tải phố hoàng hoa thám

Hãng xe tải giá rẻ Hà Nội phố Hoàng Hoa Thám không còn xa lạ đối với những người dân tại phố Hoàng Hoa Thám. Nhắc tới dịch vụ này là người ta nhắc ngay tới thương hiệu vận tải Phi Long. Các khách hàng thuê xe để chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chở hàng hóa.

Công ty Phi Long chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng phố Hoàng Hoa Thám. Hãy gọi ngay cho Phi Long khi bạn cần thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Hoa Thám và các tuyến phố xung quanh.

cho thuê xe tải phố hoàng hoa thám
cho thuê xe tải phố hoàng hoa thám

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố hoàng hoa thám

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố hoàng hoa thám

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Hãng xe tải giá rẻ Hà Nội phố Hoàng Hoa Thám 

Khi chuyển hàng hóa, chúng ta cần lưu ý rất nhiều điều. Một số loại hàng hóa không được bọc và đóng gói cẩn thận. Thì rất dễ có thể bị rơi vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Hoàng Hoa Thám. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ an toàn trong suốt hành trình di chuyển.

Phi Long có hệ thống xe tải dễ dàng di chuyển trong nội thành. Quý khách hàng phố Hoàng Hoa Thám có thể chọn cho mình xe tải phù hợp với nhu cầu. Và yên tâm vì các xe của chúng tôi đều được cấp giấy phép di chuyển trong nội thành. Phi Long tự hào là một thương hiệu uy tín lâu năm tại phố Hoàng Hoa Thám.

Thương hiệu đó được xây dựng bằng sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng.Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng phố Hoàng Hoa Thám. Trên rất nhiều hành trình chuyển hàng thuận lợi.

Nhân viên Phi Long tại phố Hoàng Hoa Thám lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên Phi Long tại phố Hoàng Hoa Thám luôn thân thiện, nhiệt tình. Và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

Xe tải của chúng tôi chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng vô cùng tiện lợi. Chúng tôi có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp tại phố Hoàng Hoa Thám. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Hoa Thám của Phi Long luôn được khách hàng tin tưởng. Nhắc đến dịch vụ vận tải là người ta nhắc ngay đến công ty chúng tôi. Thue xe tai gia re Phi Long.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải chở hàng tại hà nội Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hãng xe tải giá rẻ phố Hoàng Hoa Thám

Hãy liên hệ dịch vụ  của chúng tôi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support