Hãng xe tải Hà Nội chất lượng cao phố Hàng Chuối

cho thuê xe tải phố hàng chuối
cho thuê xe tải phố hàng chuối

Phi Long đưa ra dịch vụ taxi tải giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đó chính là Hãng xe tải Hà Nội chất lượng cao phố Hàng Chuối của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi bạn vận chuyển hàng với dịch vụ này. Giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất. 

cho thuê xe tải phố hàng chuối
cho thuê xe tải phố hàng chuối

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hàng Chuối 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Hàng Chuối 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Hãng xe tải Hà Nội chất lượng cao phố Hàng Chuối

Phi Long cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại Hà Nội dưới nhiều hình thức. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hàng Chuối là trọn gói. Là một trong những thế mạnh của công ty Phi Long chúng tôi. Trước đó nhân viên phố Đặng Hàng Chuối sẽ khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa. Và báo giá chính xác nhất cho bạn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng. Hỗ Trợ vận chuyển như dây thừng, xe kéo, thùng carton…

Các loại xe tải từ dưới 1 tấn cho tới 33 tấn thường xuyên được Phi Long bảo trì. Và được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên tại phố Hàng Chuối. Thùng xe Phi Long luôn trong tình trạng sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước. Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà tại phố Hàng Chuối, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại xe phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Phi Long còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng và cồng kềnh.

Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng phố Hàng Chuối.

– Nhân viên tận tình hỗ trợ khách hàng phố Hàng Chuối. Trong suốt quá trình chở hàng và chuyển nhà tại phố Hàng Chuối.

– Tài xế Phi Long được chọn lọc kỹ càng, giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp khách hàng phố Hàng Chuối sắp xếp đồ đạc trên thùng xe tải. Một cách gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

-Nhân viên chuyển dọn làm việc nhiệt tình có sức khỏe. Được đào tạo chuyên nghiệp giúp quý khách chở hàng, chuyển nhà nhanh chóng tiện lợi.

– Xe tải Phi Long được gắn hệ thống giám sát hành trình đầy đủ có thể biết chính xác. Với tuyến đường mà xe đang đi, địa điểm giao hàng của bạn. Và nhận hàng đúng nơi đã thỏa thuận tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng phố Hàng Chuối.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội giá rẻ nhất Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hãng xe tải Hà Nội chất lượng cao phố Hàng Chuối

Liên hệ taxi tải chở hàng giá rẻ tại phố Hàng Chuối theo số 0963.63.5767. Phi Long sẽ nói cho bạn biết thêm thông tin về dịch vụ.

dail-support
dail-support
dail-support