Taxi tải chất lượng Hà Nội đường Nguyễn Khoái

cho thuê xe tải đường nguyễn khoái
cho thuê xe tải đường nguyễn khoái

Công ty taxi tải Phi Long chuyên cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại đường Nguyễn Khoái. Và trên nhiều con phố khác trên khắp cả thành phố Hà Nội. Hiểu được nhu cầu cần thuê xe của khách hàng. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá khi quý khách chọn công ty Phi Long. Taxi tải chất lượng Hà Nội đường Nguyễn Khoái hân hạnh được phục vụ bạn.

cho thuê xe tải đường nguyễn khoái
cho thuê xe tải đường nguyễn khoái

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Khoái

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh này là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các gói Taxi tải chất lượng Hà Nội đường Nguyễn Khoái cung cấp

Dịch vụ taxi tải giá rẻ

Taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Khoái tại đường Nguyễn Khoái cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp gia tăng. Chúng tôi hiện nay cung cấp Taxi tải Hà Nội tại đường Nguyễn Khoái theo tháng, theo quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho doanh nghiệp. Công ty quý khách sẽ tiết kiệm nhiều chi phí. Vì không cần phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải. Không phải tuyển tài xế. Không phải lo đến việc quản lý và bảo dưỡng phương tiện.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại đường Nguyễn Khoái Công ty vận tải Phi Long còn nhận chuyển đi các nơi khác trên tỉnh thành. 

Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng đầy đủ, đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng doanh nghiệp. Phi Long hiện đang là thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Với số lượng xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Taxi tải Phi Long đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng. Taxi tải Hà Nội tại đường Nguyễn Khoái nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại đường Nguyễn Khoái theo nhu cầu vận chuyển

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải. Xe tải 750kg, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 5 tấn…
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng. Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét,…
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng. Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạt (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng). Nơi nào cung cấp  taxi tải tại hà nội tốt nhất?
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải chất lượng Hà Nội đường Nguyễn Khoái

Phi Long phân công đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên vận chuyển Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển. Cũng như có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên Phi Long có thể hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. Với chi phí ưu đãi dành cho quý khách hàng thuê xe

Xe tải vận chuyển Phi Long với nhiều xe tải vận chuyển chất lượng cao. Đủ mọi tải trọng cho khách hàng lựa chọn. Xe tải Phi Long với 2 loại chủ yếu là xe tải thùng kín và xe tải mui bạt. Và các xe đều được kiểm tra cũng như bảo dưỡng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Giá thành dịch vụ cũng là điều khách hàng đánh giá cao ở Taxi tải Hà Nội Phi Long. Bởi dịch vụ vận chuyển Phi Long có giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải chất lượng Hà Nội đường Nguyễn Khoái

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0963.63.5767. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng tại đường Nguyễn Khoái

dail-support
dail-support
dail-support