Taxi tải chở hàng phố Trường Lâm đi Quảng Ninh

cho thuê xe tải vận chuyển phố Trường Lâm
cho thuê xe tải vận chuyển phố Trường Lâm

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển và có đội xe taxi tải đa dạng các loại trọng tải. Dịch vụ taxi tải chở hàng phố Trường Lâm đi Quảng Ninh của Phi Long. Đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Đó chính là động lực để vận tải Phi Long phát triển không ngừng. Với những chiếc xe tải nhỏ gọn, được đăng ký giấy phép hoạt động đầy đủ. Khách hàng có thể dùng xe tải Phi Long để chở mọi hàng hóa. Đi khắp nơi nơi trên các tỉnh thành của đất nước. Phi Long rất vui lòng khi là người bạn đồng hành cùng phát triển của doanh nghiệp bạn.

cho thuê xe tải vận chuyển phố Trường Lâm
cho thuê xe tải vận chuyển phố Trường Lâm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Trường Lâm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh Trường Lâm

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Dịch vụ taxi tải chở hàng phố Trường Lâm đi Quảng Ninh của Phi Long

Qua 15 năm đầu tư và phát triển, từ những chiếc xe tải ban sơ lúc khởi nghiệp dịch vụ vận chuyển. Đến nay, công ty Phi Long đã trang bị cho mình nhiều đầu xe tải lớn nhỏ. Phi Long có đủ các loại trọng tải từ 5 tạ, cho đến 2,5 tấn tại phố Trường Lâm. Khách hàng có thể thoải mái chọn cho mình những chiếc xe tải nào phù hợp nhất.

Nếu khách hàng không biết với hàng hóa của mình như thế thì nên chọn chiếc xe tải nào. Nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn giúp bạn, chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline của Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của Phi Long sẽ phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Giá thành dịch vụ cũng sẽ được báo ngay sau đó cho khách hàng. Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long đảm bảo hợp lí cho khách hàng. 

 

Khi bạn đến với dịch vụ của Phi Long bạn sẽ được trải nghiệm. Một quy trình dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp mà lại uy tín. Chính việc này đã làm nên thương hiệu của công ty Phi Long tại phố Trường Lâm.

Taxi tải Phi Long chất lượng cao
Taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải chở thuê tại hà nội Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • công ty taxi tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long phố Trường Lâm.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng phố Trường Lâm. Gồm có quãng đường muốn vận chuyển, trọng xe tải cần thuê. Rồi Phi Long sẽ báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý giá hai bên sẽ tiến hành bước sau.

Bước 2. Thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng ngày giờ đã hẹn, nhân viên của Phi Long sẽ điều xe tải đến cho khách hàng. Trước khi đến, nhân viên Phi Long sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng.

Bước 4. Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Bước 5. Thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Thông tin liên hệ Taxi tải chở hàng phố Trường Lâm đi Quảng Ninh

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Trường Lâm.  Liên hệ Thuê xe tải nhỏ chở hàng Phi Long 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support