Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Bùi Xuân Phái

cho thuê xe tải phố bùi xuân phái
cho thuê xe tải phố bùi xuân phái

Phi Long có Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Bùi Xuân Phái. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải  tại đây. Hãy liên hệ tổng đài Phi Long để chúng tôi tư vấn về dịch vụ. Cũng như điều ngay những chiếc xe tải chở hàng chất lượng cao cho bạn.

Với giá cả luôn phải chăng, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại phố Bùi Xuân Phái. Phi Long đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng là các cửa hàng, doanh nghiệp. Những người hay có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Bạn cần Phi Long phục vụ bất cứ lúc nào là chúng tôi sẽ có mặt lúc đó. Đảm bảo mang tới sự hài lòng và an tâm cho bạn.

cho thuê xe tải phố bùi xuân phái
cho thuê xe tải phố bùi xuân phái

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Bùi Xuân Phái

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Bùi Xuân Phái

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Ưu điểm của Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Bùi Xuân Phái của công ty vận tải Phi Long.

Phi Long có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng phố Bùi Xuân Phái lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng vài tấn, thậm chí vài chục tấn. Tùy từng khối lượng hàng hóa của mình mà bạn có thể lụa chọn xe có tải trọng khác nhau. Bạn hãy nhờ nhân viên Phi Long tư vấn để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được tuyển dụng cẩn thận, cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được sát hạch, học nâng cao tay nghề tại chi nhánh phố Bùi Xuân Phái. Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại phố Bùi Xuân Phái. Phi Long cho Thuê xe tải 5 tạ

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn vận tải Phi Long tại phố Bùi Xuân Phái. Bởi chúng tôi luôn bảo đảm hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được Phi Long đóng gói cẩn thận. Những trường hợp hư hỏng , mất mát trong quá trình vận chuyển.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • công ty vận tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Bùi Xuân Phái

Chúng tôi đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng phố Bùi Xuân Phái. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Bùi Xuân Phái của chúng tôi. Theo số hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support