Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Kim Quan

cho thuê xe tải phố kim quan
cho thuê xe tải phố kim quan

Vận tải Phi Long là đơn vị vận tải chuyên cung cấp Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Kim Quan. Dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại khu vực tin tuỏng và sử dụng. Họ luôn coi chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi chặng đường.

Đã có rất nhiều khách hàng gắn bó với Phi Long từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, họ đã trở thành những khách hàng quen thuộc của công ty chúng tôi. Khách hàng  thuê xe tải của Phi Long nhàm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Nhu chuyển nhà, chuyển van phòng hay chuyển hàng hóa.

cho thuê xe tải phố kim quan
cho thuê xe tải phố kim quan

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố kim quan

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố kim quan

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Kim Quan. 

Trong toàn bộ quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Về sự an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng phố Kim Quan Nếu có sơ xuất xảy ra do lỗi của chúng tôi, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và bồi thường thiệt hại. Trong tháng 12 này, Phi Long giảm giá dịch vụ 20% nhàm tri ân khách hàng phố Kim Quan. Phi Long dich vu taxi tai tai ha noi

Các xe tải của Phi Long đều là những xe đời mới, chất lượng cao. Lái xe lại có kinh nghiệm xử lý tình huống, giúp hạn chế tối đa thời gian cho quý khách hàng. Giúp hàng hóa được lưu thông thuận lợi từ phố Kim Quan đi các nơi. Chúng tôi luôn thực hiện đúng những gì cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

Nhân viên của vận tải Phi Long luôn làm việc một cách nghiêm túc và trách nhiệm. Với khách hàng, chúng tôi luôn đúng hẹn. Để không làm lãng phí thời gian quý báu của khách hàng.

Bạn có thể yên tâm vì sẽ được chúng tôi tư vấn cho bạn xe tải loại tốt nhất. Hợp nhất với hàng hóa của bạn nhất khi chở hàng tại phố Kim Quan. Vận tải Phi Long chúng tôi không ngừng mở rộng chi nhánh tại các phố. Nhằm giúp phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội một cách tiện lợi nhất.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Kim Quan

Bạn hãy gọi theo số: 096363.5767, chúng tôi xin hân hạnh phục vụ bạn tại phố Kim Quan.

dail-support
dail-support
dail-support