Taxi tải Hà Nội chở hàng tết phố Lê Hồng Phong

cho thuê xe tải xã lê hồng phong
cho thuê xe tải xã lê hồng phong

Với 14 năm vận chuyển tại Hà Nội, taxi tải chất lượng cao Phi Long. Đã trở thành  một thương hiệu vận tải hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi có độ uy tín nhất trên thị trường hiện nay đối với khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Lê Hồng Phong thân thiết. Và quen thuộc với mọi nhu cầu chở hàng của quý khách hàng tại đây.

cho thuê xe tải xã lê hồng phong
cho thuê xe tải xã lê hồng phong

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Lê Hồng Phong

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Lê Hồng Phong

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Hà Nội chở hàng tết phố Lê Hồng Phong 

Khi bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa tại phố Lê Hồng Phong, hay muốn cần người vận chuyển. Ví dụ như chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Hãy nhớ ngay đến dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Lê Hồng Phong. Thuê xe tải nhỏ Phi Long chuyên cung cấp xe tải một cách nhanh chóng. Đây là một dịch vụ thân thiết quen thuộc mỗi khi bạn cần. 

Xe tải tại phố Lê Hồng Phong có thể chở về các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc… Nếu bạn cần xe tải trong một thời gian dài, chở hàng nhanh chóng. Bạn có thể chọn thuê xe có trọng tải từ 5 tạ đến 1 tấn,10 tấn, 25 tấn của Phi Long. Chúng tôi làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

Đội ngũ lái xe được Phi Long cử đến chở hàng cho quý khách có kinh nghiệm lâu năm. Chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành và nội thành Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của mọi khách hàng phố Lê Hồng Phong. Giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng phố Lê Hồng Phong.  

Xe tải nhỏ như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn rất phù hợp khi chuyển nhà, chuyển hàng trong nội thành. Có thể vận chuyển hàng hóa linh hoạt trong các ngõ ngách nhỏ hẹp của Hà Nội. Khách hàng có thể chở đồ dùng, hoa quả, sản phẩm nông sản,… Bằng chính những xe tải nhỏ nhắn, thùng xe kiên cố của Phi Long. Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng phố Lê Hồng Phong.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội chở hàng tết phố Lê Hồng Phong

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support