Taxi tải Hà Nội của Phi Long tại phường Cát Linh

cho thuê xe tải phường cát linh
cho thuê xe tải phường cát linh

Không chỉ tại phường Cát Linh mà trên tất cả các con phố của Hà Nội. Công ty taxi tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng thuê xe vận chuyển. Qua 14 năm phục vụ của khách hàng tại các quận huyện Hà Nội. Phi Long đã có rất nhiều dịch vụ để phục vụ từng nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Với taxi tải Hà Nội của Phi Long, bạn có thể trải nghiệm. Một dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất tại Hà Nội.

cho thuê xe tải phường cát linh
cho thuê xe tải phường cát linh

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phường cát linh

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phường cát linh

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Hà Nội của Phi Long tại phường Cát Linh

Phi Long luôn mang đến cho khách hàng phường Cát Linh một dịch vụ hoàn hảo với đội xe tải chất lượng tốt. Kích thước xe tải của phi Long tại đây đa dạng phù hợp để vận chuyển hàng hóa. Đội xe tải của Taxi tai ha noi Phi Long tại phường Cát Linh luôn được vệ sinh và bảo trì thường xuyên đúng định kỳ. Thùng xe hay mui bạt phù hợp với các đặc thù ngành nghề và các loại xe khác nhau. 

Giá thành công ty vận tải Phi Long đưa ra mang tính cạnh tranh trên thị trường. Bảng giá các dịch vụ của Phi Long được báo giá chi tiết đến khách hàng. Và dựa trên nhiều yếu tố khác nhau tùy nhu cầu của khách. Đội ngũ lái xe của chúng tôi tại phường Cát Linh được tuyển chọn kỹ. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe và có giấy phép đầy đủ.

 

Giá thành là một yếu tố mà khách hàng vô cùng thích khi đến với Phi Long tại phường Cát Linh. Bạn có thể tham khảo giá thành của chúng tôi trên trang web hoặc gọi điện tới tổng đài. Giá thành của Phi Long rẻ nhất trong mặt bằng chung trên thị trường. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền khi thuê xe tải Phi Long.

Phi Long còn có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn nữa khi ký các hợp đồng dài hạn với Phi Long tại phường Cát Linh.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội của Phi Long tại phường Cát Linh

Liên hệ Taxi tải hà nội giá rẻ nhất Phi Long theo số điện thoại  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support