Taxi tải hà nội Phi Long giảm giá sâu trong tháng 7

cho thuê xe tải phi long giảm giá
cho thuê xe tải phi long giảm giá

Hiện nay, tại thị trường vận tải Hà Nội rất đa dạng các công ty vận tải. Trong đó có công ty vận tải Phi Long là một công ty vận tải uy tín. Công ty phi long với dịch vụ tiêu biểu là taxi tải hà nội chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa. Ngoài giá thành niêm yết công khai, trong tháng 7 này, chúng tôi còn giảm giá dịch vụ thêm 20%. Hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất cần vận chuyển hàng hóa mùa COVID-19.

cho thuê xe tải phi long giảm giá
cho thuê xe tải phi long giảm giá

Giới thiệu công ty Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải hà nội chất lượng cao
dịch vụ taxi tải hà nội chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn công ty vận tải Phi Long

Chúng tôi giảm giá các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chuyển nhà và văn phòng. Với việc lấy uy tín và cái tâm làm đầu, mong muốn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng vượt qua đại dịch. Bởi chúng tôi hiểu được dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến các công ty doanh nghiệp. Và việc vận chuyển hàng hóa vẫn phải diễn ra hàng ngày. Vì thế lựa chọn hãng dịch vụ Phi Long là người bạn đồng hành là giải pháp tốt nhất.

Tùy theo bạn thuê xe tải Phi Long theo hình thức nào. Là khách hàng thân thiết hay khách hàng riêng lẻ theo chuyến. Chúng tôi sẽ có các chính sách trợ giá khác nhau. Thuê xe theo chuyến bạn sẽ được giảm tối đa 20% phí thuê xe. Nếu bạn kí hợp đồng thuê xe dài hạn với Phi Long bạn được giảm giá thêm nữa.

 

Với xuất phát điểm là công ty vận chuyển ra đời tại hà Nội. Với các chi nhánh vận chuyển khắp các quận huyện nội và ngoại thành. Tuy nhiên Phi long không chỉ hỗ trợ xe tải vận chuyển trong nội thành mà còn vận chuyển đi các tỉnh thành.

công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • công ty vận tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ taxi tải hà nội Phi Long giảm giá sâu trong tháng 7

Bạn có thể liên hệ tổng đài 0963635767 để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển đi tỉnh. Chúng tôi cũng có các xe tải trọng lớn giúp vận chuyển hàng hóa đi xa. Bạn có thể lựa chọn xe tải tùy theo nhu cầu vận chuyển của mình. Xe tải Phi Long chất lượng cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển với Taxi tải giá rẻ Phi Long.

dail-support
dail-support
dail-support