Taxi tải Hà Nội tại đường Mai Động

cho thuê xe tải đường mai động
cho thuê xe tải đường mai động

Taxi tải tại Hà Nội đường Mai Động của công ty vận tải Phi Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Thực tế ngành công nghiệp đang rất phát triển. Nhu cầu hàng hóa được sản xuất ngày một nhiều. Từ đó quy mô ngành này càng mở rộng. Mà khi muốn vận chuyển những sản phẩm này tới nơi bán cần một phương tiện chuyên nghiệp như xe tải. 

Taxi tải Hà Nội tại đường Mai Động là một trong những dịch vụ uy tín tại khu vực này. Việc ra đời quá nhiều dịch vụ  Thuê xe tải hà nội hiện nay sẽ khiến quý khách hàng mất thời gian. Nhưng khi bạn chọn 1 dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ có được đảm bảo? Các chi phí trong quá trình vận chuyển có phát sinh? Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra đối với quý khách.

cho thuê xe tải đường mai động
cho thuê xe tải đường mai động

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường mai động

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường mai động

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long tại đường Mai Động.

Taxi tải tại đường Mai Động có hàng chục đầu xe các trọng tải khác nhau. Bạn sẽ không phải lo lắng vì sợ chúng tôi không đủ xe phục vụ. Đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Phi Long luôn hết lòng phục vụ quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Khi làm việc với chúng tôi. Bạn sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn nữa. Chúng tôi có các xe có trọng tải nhỏ như 5 tạ,  7 tạ,…. Cho tới các đầu xe tải 10 tấn, 15 tấn… Có hàng chục chiếc xe tải chở hàng mỗi loại tại  Hà Nội. Thùng xe tải kiên cố nên tạo sự yên tâm cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. 

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải chở thuê tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại đường Mai Động

Liên hệ công ty taxi tải tại hà nội tại đường Mai Động theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support