Taxi tải Hà Nội tại đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam

cho thuê xe tải đường ngô gia tự
cho thuê xe tải đường ngô gia tự

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ taxi tải hà nội tại đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam. Giá rẻ và chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng. Với hàng chục chiếc xe đời mới với đội ngũ nhân viên lái xe tải có những kinh nghiệm lái xe lâu năm. Công ty Phi Long chúng tôi nhận mọi đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng thuê xe tải.

Hiện nay công ty vận tải Phi Long có nhiều loại xe tải cho khách hàng thuê xe lựa chọn. Đặc biệt là xe tải trọng nhỏ từ 5 tạ đến 2,5 tấn chuyên vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam. Các xe đều được cấp giấy phép vận chuyển hàng hóa nên các bạn hãy yên tâm. Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh Taxi tải hà nội từ đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam.

cho thuê xe tải đường ngô gia tự
cho thuê xe tải đường ngô gia tự

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Ngô Gia Tự

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Ngô Gia Tự

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ taxi tải hà nội tại đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam của công ty vận tải Phi Long.

Phi Long có những chiếc xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng tại đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 2,5 tấn. hù hợp với vận chuyển các khối lượng hàng hóa khác nhau. Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được tuyển dụng cẩn thận, cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được sát hạch, học nâng cao tay nghề vận chuyển. Giá thành dịch vụ vận chuyển của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với ngân sách thuê xe của nhiều khách hàng. 

Chi nhánh của công ty taxi tải giá rẻ tại hà nội Phi Long hoạt động rất hiệu quả. Lấy được lòng tin và xây dựng được thương hiệu vận tải uy tín trong mắt khách hàng. Họ luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tại đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam. Bởi Phi Long cung cấp dàn xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn. Các xe có nhiều tải trọng khác nhau, phù hợp với từng địa hình. Mà mục đích sử dụng của khách hàng thuê xe tải. Đội ngũ lái xe tại đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam có kinh nghiệm lái xe tải chở hàng lâu năm. Phi Long Dịch vụ taxi tải trên toàn quốc

Xe tải của Phi Long không chỉ nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Mà công ty Phi Long còn có dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh. Hiện Phi Long đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng thuê xe.

Taxi tải Phi Long chất lượng cao
Taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam

Liên hệ  Dịch vụ taxi tải hà nội Phi Long tại đường Ngô Gia Tự đi Hà Nam theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support