Taxi tải Hà Nội tại đường Nguyễn Trãi đi Hòa Bình

cho thuê xe tải đường Nguyễn Trãi
cho thuê xe tải đường Nguyễn Trãi

Bạn đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Với đội xe tải đông đảo, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách. Một dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Nguyễn Trãi đi Hòa Bình uy tín nhất. Đây sẽ là bằng chứng hữu hiệu nhất để Phi Long cam kết chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng. Taxi tải vận chuyển đường Nguyễn Trãi đi Hòa Bình của Phi Long chuyên nghiệp.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Trãi
cho thuê xe tải đường Nguyễn Trãi

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Trãi

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Trãi

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ taxi tải vận chuyển đường Nguyễn Trãi đi Hòa Bình của Phi Long 

Trước khi vận chuyển cho khách hàng, Phi Long sẽ phân hàng hóa ra thành nhiều nhóm riêng biệt. Chẳng hạn như: Hàng điện máy: máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi, lò vi sóng, … sẽ có xe chuyên chở riêng.  Hàng may mặc, quần áo, vải sợi, chỉ cuộn, vải cuộn, vải cây… sẽ cần xe có thùng kín, tránh mưa. Hàng lương thực, thực phẩm: nước ngọt, bánh kẹo, dầu ăn, tinh bột, bún khô, mì gói… thì cần thùng xe khô ráo. Vì thế Phi Long có thể phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp. 

Số hotline 096363.5767 của Phi Long luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng trực máy 24/24. Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi cho Phi Long. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Hi vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng, lựa chọn dịch vụ taxi giá rẻ Phi Long.

Xe tải vận chuyển là hình thức phổ biến hiện nay được các đơn vị công ty sử dụng. Đây là hình thức vận chuyển có chi phí hợp lí, tiết kiệm thời gian và khá an toàn. Dịch vụ taxi tải giá rẻ đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi vận chuyển từ Hà Nội đi các nơi.

Nếu bạn cần thuê xe tải giá rẻ, thuê xe tải tại Hà Nội hãy đến với dịch vụ của Phi Long. Với những khách hàng đã tin dùng dịch vụ vận chuyển Phi Long. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi từ phía công ty Phi Long tại đường Nguyễn Trãi đi Hòa Bình. Thuê xe tải của công ty taxi tải hà nội Phi Long là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài công ty taxi tải Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại đường Nguyễn Trãi đi Hòa Bình

Liên hệ dịch vụ Taxi tải chở thuê tại hà nội tại đường Nguyễn Trãi đi Hòa Bình theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support