Taxi tải Hà Nội tại đường Tân Thụy đi Hải Phòng

cho thuê xe tải đường Tân Thụy
cho thuê xe tải đường Tân Thụy

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Tân Thụy đi Hải Phòng của Phi Long là dịch vụ uy tín. Chất lượng xe tải chở hàng an toàn tuyệt đối. Có tải trọng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Cũng như vận chuyển đi khắp các tỉnh thành đất nước.

Taxi tải Phi Long cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng. Từ vật liệu xây dựng, vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản, dọn nhà kho bãi … Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về lưu thông hàng hóa. Công ty taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long chúng tôi không vận chuyển hàng hóa có chất độ hại. Chất gây nghiện, chất cháy nổ gây nguy hiểm…

cho thuê xe tải đường Tân Thụy
cho thuê xe tải đường Tân Thụy

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Tân Thụy

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Tân Thụy

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Công ty vận tải Phi Long chất lượng cao
Công ty vận tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải chở hàng đường Tân Thụy đi Hải Phòng của Phi Long. 

Dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa mà khách hàng đường Tân Thụy đi Hải Phòng có nhu cầu. Để điều xe phù hợp và tính giá cước sao cho vừa lòng khách hàng nhất. Phi Long cung cấp Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Ngoài ra các khoản chi phí phát sinh sẽ được Taxi tải hà nội uy tín Phi Long cân đối để làm vừa lòng khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng đường Tân Thụy. Để giúp bạn chọn được phương án thuê xe tải chở hàng với giá tối ưu nhất.

Giá thành hợp lí: Với dàn xe tải phong phú và chạy trên nhiều cung đường khác nhau. Giúp quý khách hàng đường Tân Thụy có thể ghép đơn và giảm đến một nửa chi phí.

Dịch vụ công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp nhanh gọn. Thùng xe, kính phủ mui bạt, an toàn. Đảm bảo tuyệt đối cho quý khách hàng và hàng hóa của bạn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
Dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ  Taxi tải Hà Nội tại đường Tân Thụy đi Hải Phòng

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Tân Thụy theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support