Taxi tải Hà Nội tại đường Trần Vỹ đi Phú Thọ

cho thuê xe tải đường Trần Vỹ
cho thuê xe tải đường Trần Vỹ

Khi chuyển đến một ngôi nhà mới, hay chuyển đến một văn phòng mới… Quý khách hàng đường Trần Vỹ đi Phú Thọ có rất nhiều đồ dùng vật dụng cần vận chuyển và lắp đặt. Khi bạn không có phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe tải thì việc vận chuyển vô cùng khó khăn. Taxi tải vận chuyển đường Trần Vỹ đi Phú Thọ của Phi Long chuyên nghiệp.

Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng đường Trần Vỹ đi Phú Thọ. Công ty Phi Long chúng tôi có mở ra dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Đó là dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Trần Vỹ đi Phú Thọ. Dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm tiện ích nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

cho thuê xe tải đường Trần Vỹ
cho thuê xe tải đường Trần Vỹ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Trần Vỹ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Trần Vỹ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải vận chuyển đường Trần Vỹ đi Phú Thọ của công ty Phi Long.

Vận tải Phi Long có giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa lên xe với giá rẻ. Phi Long luôn nhắc nhở nhân viên tại chi nhánh đường Trần Vỹ . Làm tốt nhất công đoạn này để khách hàng yên tâm. 

Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tiện ích. Các dịch vụ của vận tải Phi Long luôn được khách hàng đường Trần Vỹ đánh giá cao. Bởi chất lượng  dịch vụ của chúng tôi có chất lượng cao, giá thành rẻ. Chúng tôi luôn có những chiếc xe được đầu tư những trang thiết bị hiện đại. Như hệ thống định vị GPS, camera hành trình…. Nhằm giúp khách hàng theo dõi lộ trình vận chuyển hiệu quả. 

Phi Long cam kết bồi thường  nếu hàng hóa bị hư hỏng, vỡ do quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn có chính sách giảm giá đối với những khách hàng thân thiết tại đường Trần Vỹ. Hơn thế nữa, Phi Long luôn có giá cả thấp nhất trên thị trường.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại đường Trần Vỹ đi Phú Thọ

Với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên công ty tại chi nhánh đường Trần Vỹ . Phi Long sẽ cố gắng mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Liên hệ với dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội qua Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support