Taxi tải Hà Nội tại Green Oasis

Taxi tải tại Green Oasis
Taxi tải tại Green Oasis
Công ty Phi Long là công ty vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển như vận chuyển hàng hóa. Hay chuyển nhà và văn phòng bằng xe tải vận chuyển. Và dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Green Oasis của Phi Long. Sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Gọi ngay cho hotline của  Phi Long để được phục vụ nhanh chóng.
Taxi tải tại Green Oasis
Taxi tải tại Green Oasis

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh Green Oasis

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh Green Oasis là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh Green Oasis

Công ty vận tải Phi Long chất lượng cao
Công ty vận tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ Taxi tải Hà Nội tại Green Oasis

Với đội ngũ hàng chục chiếc xe tải lớn nhỏ luôn sẵn sàng. Điều động từ khắp các phố Hà Nội. Các xe có trọng tải từ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2.4 tấn đến 30 tấn… Bạn có thể thoải mái chọn cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các xe tải mà quý khách hàng thuê tại Green Oasis đều được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi có thể điều xe tới cho bạn ngay. Bên cạnh đó, dịch vụ taxi tải Phi Long tại Green Oasis còn có các vật dụng như dây thừng, xe kéo… Quá phù hợp cho những khách hàng nào chở hàng hóa của bạn. Bạn chỉ phải trả một mức giá duy nhất đã thỏa thuận trước. Chúng tôi cam kết không phát sinh các chi phí phụ như phí cầu đường, phí xăng xe… Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, an toàn tuyệt đối. Để làm được điều đó, nhân viên của Phi Long sẽ đến. khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa rồi báo giá chuẩn nhất. Phi Long có hệ thống xe với hàng chục chiếc, sẵn sàng có mặt khi quý khách cần. Với sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi đảm bảo Thuê xe tải 5 tạ Phi Long sẽ giúp quý khách hàng Green Oasis cảm thấy an tâm và hài lòng. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng.
Dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
Dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ taxi tải hà nội tại Green Oasis

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh Green Oasis đối với khách hàng tại Green Oasis

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng Green Oasis
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng Green Oasis

Thông tin liên hệ taxi tải vận chuyển Green Oasis

Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ Phi Long theo số 0963.63.5767
dail-support
dail-support
dail-support