Taxi tải Hà Nội tại phố Bạch Mai đi Hà Nam

cho thuê xe tải phố Bạch Mai
cho thuê xe tải phố Bạch Mai

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải tại phố Bạch Mai đi Hà Nam, hãy liên hệ công ty Phi Long của chúng tôi. Bạn sẽ có ngay chiếc xe tải mà bạn đang cần, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại khu vực này. Mỗi năm chúng tôi vận chuyển hàng trăm chuyến hàng cho các khách hàng. Taxi tải Hà Nội tại phố Bạch Mai đi Hà Nam của Phi Long chuyên nghiệp.

cho thuê xe tải phố Bạch Mai
cho thuê xe tải phố Bạch Mai

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi Long chúng tôi là doanh nghiệp số 1 về dịch vụ vận tải tại phố Bạch Mai đi Hà Nam. Với cách thức phục vụ chuyên nghiệp phố Bạch Mai. Công ty vận tải Phi Long chúng tôi là 1 công ty vận tải có uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết luôn lấy uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động. 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Bạch Mai

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Ưu điểm khi chọn dịch vụ taxi tải chở hàng phố Bạch Mai của công ty Phi Long chúng tôi.

Phi Long có đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm nhất tại phố Bạch Mai. Để dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn, thì giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định, để giúp những doanh nghiệp ký hợp đồng lâu dài được hưởng nhiều quyền lợi hơn. Chúng tôi còn có rất nhiều chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. 

Chúng tôi có hệ thống taxi tải với số lượng lớn, chất lượng cao tại phố Bạch Mai. Các xe đều còn mới và sạch sẽ, được gắn các thiết bị hiện đại như định vị GPS. Để có thể nhanh chóng xác định được vị trí của xe nếu chẳng may gặp sự cố. Đội ngũ nhân viên Phi Long có kinh nghiệm trong việc bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa. Chúng tôi mang đến dịch vụ taxi tải tốt cho khách hàng với giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn. Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ phố Bạch Mai đến tay đối tác. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe tải 5 tạ hà nội

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu có vấn đề gì phát sinh. Quý khách hàng phố Bạch Mai chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến hỗ trợ quý khách hàng miễn phí và nhiệt tình. Đặc biệt khi khách hàng chưa ưng ý vị trí sắp xếp, hay cần lắp đặt lại thiết bị. Chúng tôi có thể đến bất cứ lúc nào để phục vụ các bạn.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại phố Bạch Mai đi Hà Nam

Mọi chi tiết xin được liên hệ hotline taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long 0963.63.5767. 

dail-support
dail-support
dail-support