Taxi tải Hà Nội tại phố Đào Tấn

cho thuê xe tải phố đào tấn
cho thuê xe tải phố đào tấn

Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội tại phố Đào Tấn là dịch vụ hàng đầu của công ty Phi Long. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe để chở hàng hay chuyển nhà. Hãy liên hệ tổng đài Phi Long để chúng tôi tư vấn về dịch vụ taxi tải Hà Nội. 

Với giá cả luôn phải chăng, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại phố Đào Tấn. Taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng là các cửa hàng, doanh nghiệp. Những đối tượng hay có nhu cầu thuê taxi tải. Bạn cần chúng tôi phục vụ bất cứ lúc nào là chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại địa điểm yêu cầu. Đảm bảo chuyến hàng của các bạn lưu thông thuận lợi.

cho thuê xe tải phố đào tấn
cho thuê xe tải phố đào tấn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố đào tấn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố đào tấn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Hà Nội của Phi Long luôn túc trực tại phố Đào Tấn 

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều dịch vụ vận tải khác nhau tại khu vực. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại phố Đào Tấn . Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau như nông sản, máy móc…. Kể cả những vật  khó vận chuyển nhất như các máy móc. Mức giá cho thuê xe tải của chúng tôi rất rẻ. Bạn hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Đào Tấn để tiết kiệm chi phí cho mình. Quý khách hàng muốn nhận báo giá tốt nhất trong thời điểm này.  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh phố Đào Tấn. Nhân viên tại chi nhánh phố Đào Tấn sẽ đến khảo sát  khối lượng hàng hóa cần vận chuyển của bạn. Từ đó giúp quý khách hàng chọn được loại xe phù hợp với hàng hóa của khách. 

 

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và cảm thấy hài lòng với dịch vụ taxi tải Hà Nội. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên ta nghề cao. Đồng thời giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ nhất. Chúng tôi là một công ty có uy tín trong mắt khách hàng.

Liên hệ tổng đài dịch vụ  Taxi tải uy tín giá rẻ tại phố Đào Tấn  của chúng tôi để được phục vụ. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng công ty Phi Long chúng tôi tại chi nhánh phố Đào Tấn. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng để mang đến dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng tại đây.

taxi tải Hà Nội chất lượng cao
taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại phố Đào Tấn

Chúng tôi đang có chiến dịch quảng bá hình ảnh. Bằng các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân dịp tết . Hãy liên hệ chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận ưu đãi. Dịch vụ taxi tải Hà Nội mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng tại phố Đào Tấn.

Hotline: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support