Taxi tải Hà Nội tại phố Phú Thị

cho thuê xe tải phố phú thị
cho thuê xe tải phố phú thị

Vận tải Phi Long có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội, để có thể giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng nhất. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Phú Thị là một trong những địa chỉ uy tín của công ty Phi Long. Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải tại phố Phú Thị. 

Bạn có nhu cầu thuê xe ra sao, hãy gọi điện và nói cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ điều xe tới nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của bạn tại phố Phú Thị. Phi Long tự hào là công ty vận tải có 13 năm kinh nghiệm. Và có nhiều khác hàng thân thiết luôn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

cho thuê xe tải phố phú thị
cho thuê xe tải phố phú thị

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố phú thị

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố phú thị

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Hà Nội tại phố Phú Thị

Rất nhiều công ty hay hộ gia đình là đối tác tin cậy của taxi tải Phi Long. Khách hàng khi thuê dịch vụ taxi tải của Phi Long tại phố Phú Thị. Chúng tôi đều có những hợp đồng cam kết với bạn. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng phố Phú Thị khi sử dụng dịch vụ  Taxi tải hà nội giá rẻ nhất.

Tất cả những tài sản được chúng tôi tháo dỡ và lắp đặt trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi tại phố Phú Thị có trách nhiệm bảo hành miễn phí. Phi Long không chỉ là đơn vị làm việc có trách nhiệm trên thị trường. Mà chúng tôi còn là đơn vị cung ứng dịch vụ với giá thành rẻ nhất phố Phú Thị. Từ ngày mới thành lập cho đến nay là hơn mười năm. Công ty chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

 

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Phú Thị có hàng chục đầu xe các trọng tải khác nhau. Quý khách sẽ không phải lo lắng vì sợ chúng tôi không đủ xe phục vụ tại phố Phú Thị. Đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Phi Long luôn hết lòng phục vụ quý khách. 

Chúng tôi có các xe có trọng tải nhỏ như 5, 7 tạ đến các xe hàng chục tấn. Được thiết kế có bạt che hoặc thùng kín đảm bảo an toàn. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng phố Phú Thị tin tưởng.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại phố Phú Thị

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Phú Thị theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support