Taxi tải Hà Nội tại phố Tố Hữu

cho thuê xe tải phố tố hữu
cho thuê xe tải phố tố hữu

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng. Bạn lo ngại vì không có vật dụng chuyên nghiệp, công việc thì bộn bề. Hãy bỏ qua mọi lo lắng khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bằng taxi tải của Phi Long.Tại chi nhánh Taxi tải Hà Nội tại phố Tố Hữu. Chúng tôi sẽ tháo gỡ khó khăn cho bạn.

cho thuê xe tải phố tố hữu
cho thuê xe tải phố tố hữu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố tố hữu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố tố hữu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ Taxi tải Hà Nội tại phố Tố Hữu

Bởi Taxi tải Hà Nội tại phố Tố Hữu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Và quan trọng đã được thực hành trên hàng nghìn đơn hàng nên rất giàu kinh nghiệm. Các dịch vụ xe tải vận chuyển của Phi Long có phương tiện vận chuyển chất lượng tốt nhất trên thị trường và đa dạng. Ngoài ra Phi Long có bộ phận nhân viên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa có kinh nghiệm dày dặn… Đảm bảo các đồ dùng cũng như hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Mỗi năm Phi Long phục vụ trên dưới nghìn hợp đồng dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu tâm lý khách hàng. Việc khách hàng lo ngại băn khoăn khi thuê dịch vụ taxi tải Phi Long. Là sợ hàng hóa không được bảo đảm an toàn. Đặc biệt chuyển nhà với lượng tài sản lớn. Hay việc chuyển văn phòng với số lượng thiết bị quan trọng. Chúng tôi – Taxi tải giá rẻ hà nội . Đảm bảo hàng hóa cũng như đồ dùng của khách hàng được bảo quản an toàn nhất.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại phố Tố Hữu

Liên hệ với dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tố Hữu. Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support