Taxi tải Hà Nội uy tín tại phố Đỗ Xuân Hợp

cho thuê xe tải phố đỗ xuân hợp
cho thuê xe tải phố đỗ xuân hợp

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đỗ Xuân Hợp của Phi Long là dịch vụ uy tín. Chất lượng xe tải chở hàng an toàn tuyệt đối. Có tải trọng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Kể cả là hàng hóa nặng như nhôm, sắt, hàng siêu trường, siêu trọng… Chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Cũng như vận chuyển đi khắp các tỉnh thành đất nước.

cho thuê xe tải phố đỗ xuân hợp
cho thuê xe tải phố đỗ xuân hợp

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Đỗ Xuân Hợp

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Đỗ Xuân Hợp

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Hà Nội uy tín tại phố Đỗ Xuân Hợp

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng từ vật liệu xây dựng. Vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản, dọn nhà kho bãi … Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về lưu thông hàng hóa. Công ty Phi Long chúng tôi không vận chuyển hàng hóa có chất độc hại. Chất gây nghiện, chất cháy nổ gây nguy hiểm mà không có giấy phép của các cơ quan chức năng. 

Các tiêu chí phục vụ của dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Đỗ Xuân Hợp.

Vận tải chuẩn. Dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa mà khách hàng phố Đỗ Xuân Hợp có nhu cầu. Để điều xe phù hợp và tính giá cước sao cho vừa lòng khách hàng nhất.

Ngoài ra các khoản chi phí phát sinh sẽ được Phi Long cân đối để làm vừa lòng khách hàng. Chúng tôi cũng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng phố Đỗ Xuân Hợp. Để giúp bạn chọn được phương án thuê xe tải chở hàng với giá tối ưu nhất.

Giá thành hợp lí: Với dàn xe tải phong phú và chạy trên nhiều cung đường khác nhau. Giúp quý khách hàng phố Đỗ Xuân Hợp có thể ghép đơn và giảm đến một nửa chi phí.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe, bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp nhanh gọn. Thùng xe, kính phủ mui bạt, an toàn. Đảm bảo tuyệt đối cho quý khách hàng phố Đỗ Xuân Hợp và hàng hóa của bạn.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội uy tín Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội uy tín tại phố Đỗ Xuân Hợp

Liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đỗ Xuân Hợp theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support