Taxi tải phố Nguyễn Văn Tố đi Quảng Ninh

cho thuê xe tải phố nguyễn văn tố
cho thuê xe tải phố nguyễn văn tố

Công ty vận tải Phi Long tự hào là hãng taxi tải giá rẻ. Và chuyên nghiệp nhất tại các con phố nội thành Hà Nội. Trong đó có phố Nguyễn Văn Tố. Với hàng chục chiếc xe đời mới với đội ngũ nhân viên lái xe tải có những kinh nghiệm lái xe lâu năm. Công ty Phi Long chúng tôi nhận mọi đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng phố Nguyễn Văn Tố. Từ chuyển nhà, cho đến cho thuê xe tải, chuyển kho bãi….Phi Long cho thuê Taxi tải phố Nguyễn Văn Tố đi Quảng Ninh.

Hiện nay công ty vận tải Phi Long có nhiều loại xe tải cho bạn lựa chọn. Đặc biệt là xe tải trọng nhỏ chạy 24h tại phố Nguyễn Văn Tố. Các xe đều được cấp giấy phép di chuyển trong nội thành nên các khách hàng hãy yên tâm.

cho thuê xe tải phố nguyễn văn tố
cho thuê xe tải phố nguyễn văn tố

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Nguyễn Văn Tố

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Nguyễn Văn Tố

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải phố Nguyễn Văn Tố đi Quảng Ninh của công ty vận tải Phi Long.

Phi Long có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng phố Nguyễn Văn Tố lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 2,5 tấn, phù hợp với vận chuyển các khối lượng hàng hóa khác nhau. Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được tuyển dụng cẩn thận, cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được sát hạch, học nâng cao tay nghề tại chi nhánh phố Nguyễn Văn Tố. Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại phố Nguyễn Văn Tố. 

Chi nhánh của công ty tại phố Nguyễn Văn Tố hoạt động rất hiệu quả. Lấy được lòng tin và xây dựng được thương hiệu trong mắt khách hàng. Họ luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tại phố Nguyễn Văn Tố. Bởi Phi Long cung cấp dàn xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn. Các xe có nhiều tải trọng khác nhau, phù hợp với từng địa hình và mục đích sử dụng của khách hàng. Đội ngũ lái xe tại phố Nguyễn Văn Tố có kinh nghiệm vận hành xe trong nội thành. Được cấp giấy phép lưu hành xe trong nội thành và đi các tỉnh.

 

Xe tải của chúng tôi không chỉ nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Mà Phi Long còn có dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh. Hiện chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10 này. Chúng tôi cũng có dịch vụ chuyen nha tron goi gia re cho khách hàng chuyển nhà.

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải phố Nguyễn Văn Tố đi Quảng Ninh

Liên hệ dịch vụ Taxi tải hà nội giá rẻ nhất Phi Long tại phố Nguyễn Văn Tố theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support