Taxi tải vận chuyển phố Hàng Da đi Quảng Ninh

cho thuê xe tải phố hàng da
cho thuê xe tải phố hàng da

Hiện nay, hàng hóa được sản xuất ngày một nhiều, thị trường thì ngày càng mở rộng. Mà khi muốn vận chuyển những hàng hóa này tới nơi bán cần một phương tiện chuyên nghiệp như xe tải. Dịch vụ taxi tải vận chuyển phố Hàng Da đi Quảng Ninh của công ty vận tải Phi Long. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng vận chuyển.

cho thuê xe tải phố hàng da
cho thuê xe tải phố hàng da

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hàng Da

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Hàng Da

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải vận chuyển phố Hàng Da đi Quảng Ninh của công ty Phi Long.

Bởi Phi Long chúng tôi là một trong những dịch vụ uy tín tại khu vực này. Đến với dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hà Nội tại phố Hàng da của Phi Long. Quý khách hàng phố Hàng Da sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn nữa.

Vận tải Phi Long cung ứng dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Hàng Da. Phi Long là thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường dịch vụ vận tải. Trong 15 năm qua, Phi Long đã cho thuê hàng ngàn chiếc xe tải. Giúp khách hàng vận chuyển thành công nhiều chuyến hàng đi Quảng Ninh. Mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng, vì vậy khách hàng luôn tin tưởng và muốn hợp tác với Phi Long. Phi Long đã trở thành những người khách hàng thân thiết của Phi Long.

 

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Hàng Da có hàng chục xe các trọng tải khác nhau. Quý khách sẽ không phải lo lắng vì sợ Phi Long không đủ xe phục vụ. Đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Phi Long luôn hết lòng phục vụ quý khách hàng thuê xe. Nhân viên của Phi Long chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Phi Long có các xe có trọng tải nhỏ như 5 tạ,  7 tạ,…. Cho tới các đầu xe tải 2,5 tấn…Thùng xe tải kiên cố nên tạo sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Vì vậy Phi Long chúng tôi luôn được khách hàng thuê xe tin tưởng.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải hà nội Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải vận chuyển phố Hàng Da đi Quảng Ninh

Liên hệ thuê xe 5 tạ giá rẻ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support