Vận tải chất lượng cao Phi Long phố Bạch Mai

cho thuê xe tải phố bạch mai
cho thuê xe tải phố bạch mai

Phi Long đưa ra dịch vụ taxi tải Hà Nội giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đó chính là Vận tải chất lượng cao Phi Long phố Bạch Mai của chúng tôi. Dịch vụ này giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi bạn vận chuyển hàng. Giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất đến nơi bạn muốn.

cho thuê xe tải phố bạch mai
cho thuê xe tải phố bạch mai

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Bạch Mai

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Bạch Mai

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Vận tải chất lượng cao Phi Long phố Bạch Mai

Phi Long cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng phố Bạch Mai dưới nhiều hình thức. Trong đó, dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Bạch Mai là trọn gói. Là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Trước đó nhân viên phố Bạch Mai sẽ khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa. Và báo giá chính xác nhất cho bạn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng phụ giúp vận chuyển.

Các loại xe tải của Phi Long tại phố Bạch Mai thường xuyên được bảo trì. Và được Phi Long bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên. Thùng xe luôn trong tình trạng sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước. Tùy vào kích cỡ hàng hóa mà tại phố Bạch Mai, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng. Loại xe tải phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Phi Long còn có nhiều dòng xe phù hợp với các mặt hàng nặng hoặc quá khổ.

Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng phố Bạch Mai.

– Nhân viên Phi Long tận tình hỗ trợ khách hàng. Trong suốt quá trình chở hàng và chuyển nhà tại phố Bạch Mai

– Tài xế Phi Long được chọn lọc kỹ càng, giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp khách hàng sắp xếp đồ đạc trên thùng xe tải một cách gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Bốc xếp Phi Long làm việc nhiệt tình có sức khỏe. Được đào tạo chuyên nghiệp giúp quý khách chở hàng, chuyển nhà nhanh chóng tiện lợi.

– Xe tải Phi Long được gắn hệ thống giám sát hành trình đầy đủ có thể biết chính xác. Với tuyến đường mà xe đang đi, địa điểm giao hàng. Và nhận hàng đúng nơi đã thỏa thuận tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng phố Bạch Mai.

taxi tải hà nội chất lượng cao
taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Vận tải chất lượng cao Phi Long phố Bạch Mai

Liên hệ dịch vụ thuê xe chở đồ hà nội tại phố Bạch Mai theo số 0963.63.5767. Phi Long sẽ nói cho bạn biết thêm thông tin về dịch vụ.

dail-support
dail-support
dail-support