Xe tải chất lượng Hà Nội phố Trần Cung

cho thuê xe tải phố trần cung
cho thuê xe tải phố trần cung

Việc vận chuyển hàng hóa rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn vốn. Để trang bị cho mình một chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa. Nếu không có điều kiện để trang bị xe tải vận chuyển hàng hóa. Các bạn có thể liên hệ với hãng vận chuyển hàng hóa Phi Long . Việc thuê xe tải của Phi Long không những giúp hàng hóa của bạn. Được vận chuyển đến nơi giao nhận đúng hẹn mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.Xe tải chất lượng Hà Nội phố Trần Cung cũng như trên toàn Hà Nội.

cho thuê xe tải phố trần cung
cho thuê xe tải phố trần cung

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố trần cung

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh này là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố trần cung

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Chuyển nhà chất lượng cao Phi Long phố Trần Cung 

công ty vận tải Phi Long có đủ các kiểu dáng xe tải cho thuê. Bạn có thể thuê xe tải của Phi Long chở hàng hóa, chuyển đồ dùng khi chuyển nhà… Hay là bạn cũng có thể dùng các xe tải chuyên dụng của Phi Long. Để chở hàng đông lạnh, hàng siêu trọng.  

Riêng dòng xe tải chở hàng đông lạnh của Phi Long tại phố Trần Cung. Chúng tôi sử dụng hệ thống xe đông lạnh có tải trọng lớn với nhiệt độ ổn định và chính xác. Đã góp phần quan trọng cho sự thành công của công ty taxi tải Phi Long tại phố Trần Cung. Trong vấn đề đảm bảo chất lượng ổn định và sự tươi mới của hàng hóa. Trong suốt quá trình bảo quản khi đi đường với xe tải Phi Long.

Bạn có thể yên tâm về uy tín của taxi tải Phi Long tại phố Trần Cung. Chúng tôi là công ty đi đầu về hoạt động vận chuyển hàng hóa. Và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Hà Nội. Phi Long cho thuê xe tải với nhiều trọng tải khác nhau tại đây như: xe tải 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn. Cho đến các xe tải trọng tải lớn như 10 tấn, 30 tấn, container đều được cấp giấy phép.

Bạn có thể thuê xe của chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi trong nội thành và đi tỉnh. Với giá dịch vụ được báo cụ thể theo yêu cầu của quý khách hàng phố Trần Cung. Cho từng loại xe và từng quãng đường khác nhau. Đó sẽ là mức giá rẻ nhất mà khách hàng phố Trần Cung nhận được.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải chất lượng Hà Nội phố Trần Cung

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển Phi Long theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support