Xe tải chuyên nghiệp tại phố Duy Tân

cho thuê xe tải phố duy tân
cho thuê xe tải phố duy tân

Xe tải chuyên nghiệp giá rẻ Phi Long tại phố Duy Tân là dịch vụ uy tín, chất lượng tại phố Duy Tân. Xe tải Phi Long chuyên phục vụ chở hàng hóa hay chuyển nhà tại đây. Để thuận tiện cho việc vận chuyển diễn ra được nhanh chóng và đảm bảo mọi tiến độ. Bạn nên chọn một đơn vị trung gian để vận chuyển như Phi Long. Dịch vụ vận tải tại phố Duy Tân của chúng tôi có đủ chất lượng cũng như uy tín. Để làm người bạn tin cậy với lựa chọn của quý khách hàng.

cho thuê xe tải phố duy tân
cho thuê xe tải phố duy tân

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố duy tân

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải chuyên nghiệp tại phố Duy Tân

Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển tại Hà Nội. Khách hàng của Phi Long chủ yếu là những công ty lớn với khối lượng vận chuyển lớn. Tuy nhiên chúng tôi cũng không ngại phục vụ các cá nhân khách hàng. Dù bạn chỉ thuê 1 chiếc xe, Phi Long cũng phục vụ bạn nhiệt tình, chu đáo.

Từ những dự án chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển hàng hóa tại đây. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Duy Tân phục vụ được hết nhu cầu khách hàng. Với những phản hồi trong quá trình thuê xe tải, Phi Long rất biết ơn những người đã ủng hộ, các đối tác. Và chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để phát triển và hoàn thiện công ty của mình hơn.

Hãy chọn chúng tôi vì Phi Long luôn có sự ưu ái nhất cho quý khách hàng phố Duy Tân. Công ty Phi Long cung cấp các loại xe tải thùng bạt, thùng kín: 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn; 1,4 tấn, 2 tấn,…Xe đã được cấp phép chạy 24/24 tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác. Vì thế dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Taxi tai ha noi Phi Long.

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Các dịch vụ mà công ty Phi Long cung cấp tại phố Duy Tân:

  • Dịch vụ cho thuê xe tải
  • Dịch vụ vận tải siêu thị: các mặt hàng như bánh kẹo, quần áo, hàng hóa…
  • Dịch vụ vận tải các vật liệu nội thất dọn nhà: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo,…
  • Dịch vụ vận tải hàng công nghiệp: Như là các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Dịch vụ vận tải hàng nông sản: thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ tươi, hoa quả,…

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải chuyên nghiệp tại phố Duy Tân

Liên hệ dịch vụ vận tải tại phố Duy Tân để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support