Xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội

cho thuê xe tải nhỏ tại hà nội
cho thuê xe tải nhỏ tại hà nội

Nhu cầu thuê Xe tải nhỏ đang ngày càng cần thiết nên dịch vụ vận tải không ngừng phát triển mỗi ngày. Dịch vụ taxi tải Phi long tại Hà Nội là dịch vụ uy tín, chất lượng. Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng nhanh chóng với xe tải nhỏ.

Xe tải Phi long hỗ trợ khách hàng vận chuyển khối lượng hàng hóa ít. Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi có ít đồ, không phải thuê xe tải to để vận chuyển. Tránh lãng phí cho quý khách hàng thuê xe vận chuyển.

cho thuê xe tải nhỏ tại hà nội
cho thuê xe tải nhỏ tại hà nội

Giới thiệu công ty Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải hà nội chất lượng cao
dịch vụ taxi tải hà nội chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khách hàng khi cần thuê một dịch vụ vận chuyển để vận chuyển hàng hóa. Điều đầu tiên bạn quan tâm chính là chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty đó. Nếu đặt vào vị trí khách hàng thuê xe vận chuyển để thấu hiểu. Nếu bạn cần thuê vận chuyển hàng hóa dễ vỡ, là những đồ đạc vận chuyển khó khăn hơn bao giờ hết. Chưa kể đến quãng đường khó vận chuyển. Vậy đứng trước những yêu cầu của quý khách hàng thuê xe. Vận tải Phi Long phải không ngừng cố gắng mỗi ngày để phát triển dịch vụ.

Chúng tôi mang đến khách hàng những dịch vụ vận tải chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trong đó các xe tải của Phi Long như xe 5 tạ, 7 tạ luôn được đầu tư. Đó là những xe tải chất lượng cao chuyên phục vụ vận chuyển tại những ngõ nhỏ. Như các phố nội thành của hà nội.

 

Quý khách hàng yên tâm khi thuê xe tải của công ty Phi Long. Phi Long có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thông thạo mọi nẻo đường. Công việc vận chuyển của quý khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Nhân viên của vận tải Phi Long làm việc một cách nghiêm túc bài bản.

công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp
công ty taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hotline Taxi tải hà nội Phi Long 0963.63.5767. Trong tháng 10 này, Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng thuê xe tải trọng nhỏ.

dail-support
dail-support
dail-support